ขั้นตอนการขอสินเชื่อรถยนต์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช อนุมัติไวใน 1 ชม. ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน Share this

ขั้นตอนการขอสินเชื่อรถยนต์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช อนุมัติไวใน 1 ชม. ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2564

ข่าวดี!!! สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงิน ด้วยโปรฯ เด็ด สินเชื่อรถยนต์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช อนุมัติง๊ายง่าย ได้เงินไวเวอร์ ดอกเบี้ยถูกแบบเหลือเชื่อ 0.19% ต่อเดือน โอกาสแบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วนะ


สำหรับท่านเจ้าของรถที่ต้องการใช้เงิน และต้องเป็นรถปลอดภาระหนี้ โอกาสของคุณมาถึงแล้วจ้า เพราะสินเชื่อรถยนต์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช เค้ามีโปรฯ เด็ด ดอกเบี้ยถูกมากกกก… เริ่มต้นเพียงแค่ 0.19% ต่อเดือน แถมยังอนุมัติไวใน 1 ชม. และยังผ่อนได้นานสูงสุด ถึง 72 งวด ซึ่งขั้นตอนการขอสินเชื่อก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยนะ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขา อยู่ที่ไหนก็ขอสินเชื่อได้ ทำได้ง่ายผ่านสมาร์ตโฟน เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า  “CIMB THAI AUTO” เรามาดูขั้นตอนการขอสินเชื่อกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าง่ายมาก

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช

1. ใช้สมาร์ตโฟนสแกนที่ QR Code ด้านบนได้เลยครับ หรือเข้าไปที่ App Store (สำหรับ ios) และ Play Store (Android) แล้วพิมพ์ในช่องค้นหาว่า “CIMB THAI AUTO”

2. คลิกตรงช่องสีแดง “สมัครเลย!” ในหน้าหลักของแอปพลิเคชัน CIMB THAI AUTO

3. กรอกข้อมูลส่วนตัวของเราให้ครบถ้วน

4. กรอกข้อมูลรายละเอียดของรถยนต์ ที่ต้องการขอสินเชื่อ (ตามความเป็นจริง) และต้องเป็นรถที่ปลอดภาระหนี้เท่านั้น

5. หลังจากที่กรอกข้อมูลตัวรถเรียบร้อย ระบบจะคำนวณ ราคาประเมินเบื้องต้นมาให้ ซึ่งในช่องด้านล่าง เราสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนชำระนานแค่ไหน มีให้เลือกตั้งแต่ 24-72 เดือน

6. ระบบจะแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงิน จำนวนงวดที่ผ่อน ดอกเบี้ย ค่างวดต่อเดือน

7. เอกสารที่เราจะต้องเตรียม คือ สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ และสำเนาเล่มทะเบียนรถ

8. เลือกวิธีการยื่นเอกสาร หากเรานัดให้พนักงานมารับเอกสาร เราสามารถเลือกเวลาที่สะดวกได้ จากนั้นก็รออนุมัติ เป็นอันเสร็จพิธีครับ

จะเห็นได้ว่าการขอสินเชื่อรถยนต์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช สามารถทำได้ง่าย และสะดวกมาก ใช้เวลาสมัครแค่ไม่กี่นาที ได้เงินไว ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้นาน นอกจากนี้ แอปพลิเคชัน CIMB THAI AUTO ยังรองรับและพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าปัจจุบัน ซึ่งสามารถเช็กยอดค่างวดได้ผ่านช่องทางนี้อีกด้วย หากท่านใดที่ต้องการใช้เงินก้อน ลองโหลดแอปพลิเคชัน CIMB THAI AUTO แล้วสมัครตามขั้นตอนที่ผมแจ้งไว้ได้เลยครับ
รายละเอียดเพิ่มเติม www.cimbthaiauto.com หรือโทร 02 684 6500

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ