เทรนด์สีรถยนต์ประจำปี 2021 คือ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) Share this

เทรนด์สีรถยนต์ประจำปี 2021 คือ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight)

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 13 January 2564

แอ็กซอลตา ผู้นำอันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ประกาศเทรนด์สีรถยนต์ ประจำปี 2021 ได้แก่ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight)


สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นสีแห่งความสดใส ด้วยตัวแทนสีเขียว-เหลือง เป็นสีที่สร้างแรงบันดาลใจจากความโดดเด่น เรียบง่าย มีพลัง และดูดี ความไม่เหมือนใครและมีเอกลักษณ์ของสีดังกล่าว เป็นการผสมผสานการออกแบบที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ทั้งดูสปอร์ต ทะมัดทะแมง เหมาะกับการใช้งาน พร้อมกลมกลืนด้วยการเน้นด้วยสีทูโทน หรือเคลือบทับด้วยสีแมทซึ่งสามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) ยังเป็นสูตรสีที่ทำงานได้กับเทคโนโลยีไลดาร์ ระบบตรวจจับแสงและวัดระยะ (LiDAR) ขณะที่ ชั้นสีและความหนาแน่นของสียังง่ายต่อการส่งผ่านของการตรวจจับคลื่นวิทยุ และระบบไลดาร์

“แอ็กซอลตานำเสนอผลิตภัณฑ์จากสุดยอดนวัตกรรม” ฮาดิ อวาดา รองประธานอาวุโส แอ็กซอลตา เปิดใจ “สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นนวัตกรรมที่ก้าวไปอีกขั้น เพื่อนำไปสู่สีเขียวที่เหมาะกับรถทุกรูปแบบ รวมทั้งรถยนต์อัตโนมัติด้วยเช่นกัน เป็นสูตรสีที่ใช้เทคโนโลยีจับสัญญาณเคลื่อนไหว ผสานการใช้งานด้านการเคลือบสี ความสวยงาม และความโดดเด่นของสีเข้าด้วยกัน”

รถยนต์อัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ พร้อมให้มีการใช้งานจริง และทำงานด้วยระบบตรวจจับแสงและวัดระยะ (LiDAR) และไลดาร์กับรถคันอื่น รวมทั้งสภาพแวดล้อมโดยรอบ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นนวัตกรรมที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยและมีการพัฒนาทั้งด้านความโดดเด่นของสี เทรนด์ เทคโนโลยี 

รายงานสียอดนิยมของแอ็กซอลตา ประจำปี 2020 แสดงให้เห็นว่า สีขาว ยังคงเป็นสีที่นิยมใช้ในรถยนต์ทั่วโลก สีรถยนต์ที่ผลิตตามความต้องการแต่ละบุคคลมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น สีเขียว กำลังเริ่มเป็นสีที่นิยมไปพร้อมกับสีน้ำเงินและสีเหลือง ซึ่งเป็นไปตามธีมอีโค-เซ็นทริค รวมไปถึงสี ซีกลาส (Sea Glass) สีน้ำทะเลเกลียวคลื่น และรายงานสีรถยนต์ ประจำปี 2020 ล่าสุด สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) สีเขียวอมเหลือง

“ปี 2021 เทรนด์สีรถยนต์เปรีบบเสมือนความยั่งยืน ความสุข และปลอดภัย สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นสีที่กำลังเป็นเทรนด์ล่าสุด ท่ามกลางการพัฒนาของเทคโนโลยี” แนนซี ล็อกฮาร์ท ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ด้านสี แอ็กซอลตา กล่าว “ผู้บริโภคมีความต้องการสีที่แปลกใหม่ โดดเด่น ให้รถดูทันสมัยและมีดีไซน์”

แอ็กซอลตาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับหลากหลายการใช้งาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดการปล่อยสาร VOC ใช้งานได้ดีไปจนถึงสโนว์โมบิล ยานพาหนะน้ำหนักเบา เครื่องเล่นในสวนสนุก และอื่น ๆ 

แอ็กซอลตา พัฒนานวัตกรรมสูตรสีที่เหมาะกับความต้องการที่หลากหลาย ทั้งสวยงาม มีดีไซน์ ตอบโจทย์การใช้งาน ดูรายละเอียดเกี่ยวกับสีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เพิ่มเติมได้ที่ axalta.co.th

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ