แยกย้าย ดูคาติยืนยันหาตัวแทนจำหน่ายใหม่ คาดอาวดี้รับต่อ Share this

แยกย้าย ดูคาติยืนยันหาตัวแทนจำหน่ายใหม่ คาดอาวดี้รับต่อ

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 14 January 2564

14 มกราคม 2021 บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด (Ducatisti) นำโดยคุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ได้แถลงข่าวด่วน ” ในนาม Ducatisti ซึ่งเป็น บริษัทในเครือ ชาริช โฮลดิ้ง ขอแจ้งสาเหตุ สำหรับการยุติบทบาทการเป็นตัวแทนจำหน่าย Ducati อย่างเป็นทางการ โดยการตัดสินใจมีหลายปัจจัย ซึ่งปัจจัยหลักมาจากทาง ชาริช โฮลดิ้ง ต้องการไปโฟกัสกับตัวธุรกิจใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2564 นี้

ผมในฐานะที่เริ่มต้นแบรนด์ Ducati มาตั้งแต่ปี 2003 ได้ส่งมอบ Ducati ไปแล้วกว่า 13,000 คัน โดยผมให้ความเชื่อมั่นว่า บริษัท ดูคาทิสติ และ ดูคาติ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จะยังคงดูแลการขาย และ การบริการหลังการขาย รวมถึงการรับประกัน Warranty ตามมาตรฐาน Ducati จนถึงวาระการแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ อย่างเป็นทางการ

ที่ผ่านมาทางดูคาทิสติ ได้มีการสื่อสาร และ แจ้งความประสงค์ที่จะยุติบทบาทการเป็นตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ 2020 แต่เนื่องจากหลายๆปัจจัย โดยเฉพาะ COVID-19 ทำให้ต้องใช้เวลามากขึ้นในการเตรียมการเปลี่ยนผ่าน ทางบริษัทฯ จึงยังทำหน้าที่รับบริหาร และ ดูแลต่อ จนมาถึงวันนี้

มร.มาร์โก้ บิออนดี้ รองประธานฝ่ายขาย และ การตลาดของ Ducati ประจำตลาดเอเชียแปซิฟิก ต้องขอขอบคุณ ชาริช โฮลดิ้ง ที่ช่วยดูแลแบรนด์ Ducati มาเป็นระยะเวลานานกว่า 18 ปี ทั้งนี้ เมื่อมีการแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ ทาง บริษัท ดูคาทิสติ และ ดูคาติ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จะมีการจัดแถลงข่าว เพื่อส่งมอบสิทธิ์อีกครั้ง

คาดว่า AUDI THAILAND เตรียมรับช่วงต่อ สิทธิ์ขาย Ducati ผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ อย่างเป็นทางการใน ประเทศไทย  โดย Ducati เอง เป็นแบรนด์ในเครือ Volkswagen Group ที่มี AUDI อยู่ด้วยเช่นกัน จึงง่ายต่อการบริหารจัดการ คงต้องติดตามการแถลงข่าวการแต่งตั้งตัวแทนอย่างเป็นทางการ อีกครั้ง

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 

 

 

 

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ