2022 All New Nissan Frontier โฉมใหม่ ใหญ่ขึ้น โหดขึ้น Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

2022 All New Nissan Frontier โฉมใหม่ ใหญ่ขึ้น โหดขึ้น

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 07 กุมภาพันธ์ 2564

นิสสัน USA เปิดตัว 2022 All New Nissan Frontier ใหม่ ตัวถังใหญ่ขึ้น 5 นิ้ว พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ แต่ยังมีกลิ่นอายของปิคอัพยุค 80 - 90 และคาดว่าจะใช้เครื่องยนต์ใกล้เคียงกับตัวปัจจุบันคือขนาด 3.8 ลิตร


2022 All New Nissan Frontier

การออกแบบของฟรอนเทียร์โฉมใหม่มีความโหดมากขึ้นโดยใช้กลิ่นอายของฟรอนเทียร์ยุค 80 - 90 มาเป็นแรงบันดาลใจ ทั้งในด้านความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรดและเป็นความทนทานที่นิสสันนำมาใช้ในฟรอนเทียร์รุ่นใหม่นี้

นิสสันกำลังหาจุดที่ลงตัวที่สุดสำหรับฟรอนเทียร์ให้มีความสะดวกสบายและอรรถประโยชน์มากขึ้น โดยการใช้เบาะ Zero Gravity เพื่อให้สามารถนั่งขับได้อย่างไม่ปวดเมื่อย และยังมีการปรับพวงมาลัยให้มีผิวสัมผัสที่ดีมากขึ้น รวมถึงอุปกรณ์ความสะดวก ปลั๊กไฟ ช่อง USB และ Type C หรือที่ชาร์จแบบไร้สาย มาให้ครบทุกแบบ

2022 Nissan Frontier มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ เทคโนโลยีความปลอดภัย และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชันและระบบควบคุมการออกตัวบนทางลาดชันเป็นแบบมาตรฐาน นิสสันยังได้เพิ่มรุ่น PRO-4X รุ่นท็อปสุดที่เพิ่มชุดแต่งและเทคโนโลยีชุดใหญ่ให้กับฟรอนเทียร์ 

ตัวถังมีให้เลือกทั้งแบบ King Cap และ Crew Cap สามารถเลือกความยาวของเบาะนั่งได้ 5 - 6 ฟุต หน้าจอทัชสกรีนแสดงผลขนาด 9 นิ้ว มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto แผงหน้าปัดขนาด 7 นิ้วให้ข้อมูลทั้งหมดที่ผู้ขับขี่ต้องการ

นิสสันใช้ความพยายามอย่างมาก ในการจัดสรรพื้นที่ภายในห้องโดยสาร โดยสามารถมีช่องเก็บของตรงกลางที่กว้างขึ้นและยังมีช่องเก็บของที่ประตูข้างทั้ง 4 ประตู

Frontier ยังใส่เทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเต็มที่ อาทิ กล้อง 360 องศาจะช่วยคุณนำทางในเส้นทางที่คับขัน การเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ การตรวจจับคนเดินถนน ระบบการเตือนจุดบอด 

นิสสันยังไม่มีการเปิดเผยราคา แต่คาดว่าการส่งมอบจะเริ่มในช่วงฤดูร้อนนี้

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ