ภาพหลุด All NEW Mercedes-Benz C-Class ก่อนการเปิดตัว Share this

ภาพหลุด All NEW Mercedes-Benz C-Class ก่อนการเปิดตัว

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2564

Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ในรหัสตัวถัง W206 ก็มี Teaser ออกมาให้เห็นกัน และได้รับการยืนยันแล้วว่า รับชมพร้อมกันใน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 ตามเวลาของยุโรป


 All NEW Mercedes-Benz C-Class

ภาพหลุดล่าสุดที่ได้เห็นแทบจะ บอกรายละเอียดได้ทุกอย่าง  All NEW Mercedes-Benz C-Class ในรหัสตัวถัง W206  พร้อมเผยสโลแกน Upgrade your comfort zone ภาพที่ปล่อยมา นั้นแสดงให้เห็นส่วนต่างๆ ของรถ เผยให้เห็นไฟหน้า และภาพด้านข้างของตัวถัง 4 ประตู และ 5 ประตู พร้อมระบุว่า Mercedes-Benz C-Class รุ่นถัดไป จะเข้าสู่ยุคดิจิตอลยิ่งกว่าที่เคย ในรูปแบบเดียวกับรุ่นพี่อย่าง S-Class รุ่นปัจจุบัน พร้อมระบบสั่งการอัจฉริยะ MBUX นับเป็น generation ที่สอง

ภายนอกแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลง ที่หน้าตาคล้ายกันตั้งแต่  S-Class | E-Class | A-Class ในส่วนของห้องโดยสารนั้นชัดเจนว่า เหมือนรุ่นพี่อย่าง S-Class ที่หันมาใช้จอกลางขนาดใหญ่ พ่วงด้วยระบบปฏิบัติการต่างๆ เส้นสายต่างๆดูเรียบขึ้น ช่องแอร์เปลี่ยนใหม่หมด รวมถึงพวงมาลัยแบบใหม่ด้วย 

ทางด้านขุมพลังนั้น คาดจะมีระบบไฟฟ้ามาด้วยทุกรุ่น หรือ มีแต่ขุมพลัง Hybrid ให้เลือก ในส่วนของประเทศไทยคงต้องรอกันไปก่อนแต่คาดว่าน่าจะได้เห็นกันในปีนี้

ที่มา:paultan

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 

 

 

 

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ