เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมเปิดตัวมินิแวนไฟฟ้า The Concept EQT Share this
Luxury Car
โหมดการอ่าน

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมเปิดตัวมินิแวนไฟฟ้า The Concept EQT

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2564

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ปล่อยภาพทีเซอร์ของรถมินิแวน คอนเซ็ปต์ รุ่นใหม่ ที่วางแผนจะเปิดตัวต้นเดือน พ.ค.นี้ โดยใช้ชื่อว่า The Concept EQT โดยได้ โทนี่ ฮอว์ค โปรสเก็ตบอร์ด มาร่วมการเปิดตัวในครั้งนี้


The Concept EQT 

ภาพทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมาแสดงให้เห็นถึงหน้าตาที่คล้ายกับรถยนต์ไฟฟ้า EQ ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของเมอร์เซเดสได้กล่าวว่า นี่จะเป็นรุ่นที่ใกล้เคียงกับรุ่นในไลน์การผลิตมากที่สุด" ซึ่งจะเป็นการนำเสนอรูปลักษณ์ของรุ่น T-Class พลังงานไฟฟ้าทั้งหมด

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ทำการแยกมินิแวนออกเป็น 2 รุ่น รุ่นแรกเป็นรถเพื่อการพาณิชย์ Citan และรถครอบครัวอย่าง T-Class ซึ่งแสดงให้เห็นรูปทรงที่ดูเก๋ เหมือนรถตู้คันเล็ก ๆ และทีเซอร์ใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่ได้มีการโชว์ให้เห็นถึงการออกแบบมากนัก แต่เราจะเห็นส่วนหน้าของตัวรถที่เป็นแบบของรถไฟฟ้า EQ พร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่ ติดโลโก้ดาวสามแฉกให้เห็นอย่างชัดเจน และไฟหน้ารูปทรงเพรียวบาง

Mercedes กล่าวว่า กำลังเปิดเผย Concept EQT ก่อนรุ่นอื่น ๆ ในไลน์อัพของ T-Class จากกลยุทธ์“ Electric First” ซึ่งจนถึงตอนนี้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้เปิดตัวรถไฟฟ้า EQA, EQS และ EQB และเรายังคงคาดหวังว่าจะได้เห็น EQE ในปลายปีนี้เช่นกัน ในปีหน้าเมอร์เซเดสจะเปิดตัว EQE และ EQS เวอร์ชั่น SUV และรุ่นอื่นๆตามมา

The Concept EQT เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 10 พ.ค. 64 นี้

Source: Motor1

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ