จีที ออโต้ สยายปีก ผุดเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการวอลโว่ สาขาพัทยา Share this

จีที ออโต้ สยายปีก ผุดเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการวอลโว่ สาขาพัทยา

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2564

จีที ออโต้ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่รายใหญ่ของประเทศไทย ทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท ขยายสาขา เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ Volvo แห่งใหม่ในนาม วอลโว่ จีที ออโต้ สาขาพัทยา ที่จังหวัดชลบุรี รองรับการเติบโตของตลาดภาคตะวันออก


ดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีที ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทได้เล็งเห็นศักยภาพของภาคตะวันออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดเชื่อมและรองรับการขยายตัวของพื้นที่เขตส่งเสริมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่มีการเติบโตทั้งด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งตามสโลแกนของบริษัท Beyond The Ordinary จีที ออโต้ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เราจึงต้องการให้โชว์รูม และศูนย์บริการแห่งใหม่นี้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างคลอบคลุม 

โดยโชว์รูมแห่งนี้ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Volvo Retail Experience (VRE) มุ่งเน้นที่พื้นฐานของ แบรนด์และบริการให้แก่ลูกค้าทั้ง 4 ด้าน ได้แก่

 1. Contemporary Luxury Experience
 2. Understanding
 3. Interaction
 4. Wellbeing

สำหรับ วอลโว่ พัทยาตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท-นาเกลือ ห่างจากสถานีตำรวจภูธรบางละมุง เพียง 300 เมตร ง่ายต่อผู้ที่เดินทางมาจากทั้งชลบุรี และระยอง ในส่วนของโชว์รูมมีพื้นที่กว้างขวาง ขนาดกว่า 500 ตรม. พร้อมด้วย Customer Lounge, Coffee bar ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารว่างและเครื่องดื่ม รวมทั้ง Meeting Room และ Car Delivery Room ส่วนศูนย์บริการพร้อมที่จะมอบบริการให้ลูกค้าด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ได้รับการอบรม และฝึกทักษะเฉพาะด้านภายใต้มาตรฐานของวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย

โดยก่อนหน้านี้ จีที ออโต้ ได้มีการออกโปรแกรมบริการ GT Auto Exclusive Service ซึ่งเป็นบริการพิเศษที่มอบให้กับลูกค้า GT Auto เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการอำนวยความสะดวกสบายจากบริการพิเศษ และรถของลูกค้าจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด ประกอบด้วย

 1. GT Auto Test Drive Delivery บริการพิเศษ นำรถไปให้ทดลองขับถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ออฟฟิศ หรือ แม้กระทั่งห้างสรรพสินค้า
 2. GT Auto Exclusive Pick up-Delivery Service บริการพิเศษ ในการอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่ต้องการนำรถเข้าศูนย์บริการ ด้วยการรับ-ส่งรถของลูกค้ามาเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการ GT Auto
 3. GT Auto Limo Service บริการพิเศษ สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้าซ่อม แล้วต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆใจกลางเมือง
 4. GT Auto Personal Assistant บริการพิเศษ เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว เพื่อให้มั่นใจว่า รถของลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

ซึ่งบริการ GT Auto Exclusive Service มีส่วนสำคัญที่ทำให้ยอดขายในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2021 เติบโตกว่า 70% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ จีที ออโต้ ตั้งเป้าอัตราการเติบโตของรายได้ปี 2021 ไว้ที่ 90%

สำหรับในโอกาสพิเศษฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการวอลโว่แห่งใหม่ล่าสุด จีที ออโต้ ขอมอบแคมเปญพิเศษสำหรับรถใหม่ “GT Auto Celebration Offer” ที่สุดแห่งข้อเสนอฉลองเปิดสาขาใหม่ และแคมเปญบริการหลังการขาย “Welcome To GT Auto” กับข้อเสนอ Service สุดพิเศษ 9 ต่อ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ปัจจุบัน จีที ออโต้ เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่รายใหญ่ของประเทศไทย มีทั้งหมด 3 outlet ได้แก่        

 1. Volvo สาขาถนนวิทยุ โชว์รูมและศูนย์บริการต้นแบบมาตรฐาน VRE แห่งแรกในประเทศไทย
 2. Volvo SELEKT สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โชว์รูมรถยนต์วอลโว่มือสองคุณภาพดีที่ผ่านการรับรองคุณภาพจาก Volvo Car Thailand แบบ stand-alone แห่งเดียวในประเทศไทย
 3. Volvo สาขาพัทยา โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน VRE แห่งเดียวในภาคตะวันออก

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ