B AUTOHAUS เปิดสาขาลุมพินี ICONIC CITY SHOWROOM  Share this

B AUTOHAUS เปิดสาขาลุมพินี ICONIC CITY SHOWROOM 

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2564

บริษัท บี ออโต้ ฮาวส์ เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ B AUTOHAUS ICONIC CITY SHOWROOM ใจกลางกรุงเทพฯ สาขาที่ 2 พร้อมด้วยศูนย์บริการ


B AUTOHAUS เปิดสาขาลุมพินี ICONIC CITY SHOWROOM 

อัครวัชร คงสิริกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ ฮาวส์ เปิดเผยว่า “ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากว่า 30 ปี ผสมผสานกับการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยการทำการตลาดและกิจกรรมที่หลากหลาย ทำให้เรามีฐานลูกค้าที่ขยายมากขึ้น และมีความหลากหลายมากขึ้น เราจึงตัดสินใจขยายสาขาโชว์รูมและศูนย์บริการของเราเพิ่มเติม โดยเลือกโลเคชั่นลุมพินี เพราะอยู่ใจกลางเมืองและคาดว่าจะตอบโจทย์แก่ผู้อาศัยในย่านต่างๆ ทั้งใกล้เคียงหรือย่านอื่นๆก็ง่ายต่อการเดินทางมาใช้บริการกับเรา และแน่นอนเรามั่นใจในศูนย์บริการของเราว่าจะทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจและไว้ใจว่าเราทำการดูแลรถของลูกค้าได้จริง ซ่อมบำรุงดูแลรักษาได้จริง ด้วยช่างที่มีประสบการณ์จริง  ไม่โฆษณาเกินจริง  รวมไปถึงเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้บริการได้อีกด้วย” 


“สาขาลุมพินีของเราทุ่มงบลงทุนกว่า 50 ล้านบาท ในการปรับปรุงสถานที่ให้รองรับกับคอนเซปต์ “THE ICONIC CITY SHOWROOM” พร้อมนำเสนอความแปลกใหม่ รวมไปถึงเทคโนโลยีชั้นนำต่างๆ ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโชว์รถที่มีความหลากหลายและรถที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีชั้นนำเกือบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีมุมสำหรับคนที่รักในการแต่งรถ ด้วยการนำเสนอชุดแต่งระดับโลกอย่าง TECHART จากประเทศเยอรมนี และ Rowen ชุดแต่งจากประเทศญี่ปุ่น โดยไฮไลท์ของเราคือการเปิดตัวโชว์รูมด้วยวิธีที่ล้ำสมัย ไม่เหมือนใคร และทำเป็นที่แรก นั่นคือการเปิดตัวด้วยการ จัดกิจกรรม Live Auction จัดประมูลรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยราคาสุดพิเศษ และปิดการประมูลรถ Cayenne Coupe ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมอย่างครบครันในราคาเพียง 7.3 ล้านบาทเท่านั้น” 

ในงานการประมูลเปิดตัวโชว์รูม B AUTOHAUS ICONIC CITY SHOWROOM สาขาลุมพินี ครั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากคุณพีเค ปิยวัฒน์ พิธีกรชื่อดัง ร่วมเข้าดำเนินรายการการประมูลครั้งนี้ อีกทั้งยังมีรถรุ่นอื่นๆเข้าร่วมประมูลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถตู้ยอดนิยมอย่าง Toyata Alphard ที่จบไปในราคาเพียง 3.15 ลบ., Jeep Renage ราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาทเท่านั้น อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ Accessories อื่นๆ เข้าร่วมประมูลด้วย ได้แก่ พวงมาลัยจาก Techart แบบ Custom made หรือ เครื่องชาร์จรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Zaptec EV Charger เป็นต้น


B Autohaus ให้ความสำคัญกับการนำเข้ารถที่มีความหลากหลายและเป็นที่ต้องการจริงเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและมอบการบริการภายใต้คอนเซปต์ The 360 Degrees of Auto Services พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร นับตั้งแต่ฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง และฝ่ายสปารถยนต์ เพื่อมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าทุกระดับในทุกด้านอย่างมืออาชีพ สามารถรองรับความต้องการและบริการดูแลรถยนต์ได้หลากหลายยี่ห้อ ซ่อมได้จริงโดยช่างที่มีความเชี่ยวชาญ และยินดีรับซ่อมบำรุงทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะซื้อจากผู้จำหน่ายที่ใดโดยไม่มีค่าแรกเข้า สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรถยนต์หรือรับบริการที่โชว์รูม B Autohaus ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขา ถนนวิภาวดี โทร. 02-938-5555 และ สาขาลุมพินี โทร. 083-945-2555 เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00น. – 17:00น.

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ