เผยภาพภายนอก 2023 Chevy Corvette Z06 ก่อนเปิดตัวตุลาคมนี้ Share this

เผยภาพภายนอก 2023 Chevy Corvette Z06 ก่อนเปิดตัวตุลาคมนี้

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2564

2023 Chevrolet Corvette Z06 มีกำหนดการเผยโฉมอย่างเป็นทางการปลายเดือนตุลาคมนี้ อย่างไรก็ตาม Chevy ก็ส่งรูปภาพก่อนเปิดตัว เป็นภาพรูปลักษณ์ภายนอกที่แสดงให้เห็นถึงเครื่องยนต์ขนาดกลางที่ดูดุดันขึ้น


2023 Chevy Corvette Z06

2023 Chevy Corvette Z06 ถูกปรับเปลี่ยนใหม่เกือบหมด ที่เห็นชัดคือสปอยเลอร์หลัง ซึ่งทำให้เชื่อได้ว่า สปอยเลอร์จะกลับมาพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่หลังจากนี้ และคาดว่าจะใช้เครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.5 ลิตร พร้อมเพลาข้อเหวี่ยงแบบระนาบแบน และ เพลาลูกเบี้ยวคู่ ซึ่งเหมือนกับเป็นเครื่องยนต์ที่ใช้ในรถแข่ง Chevy C8.R ที่เห็นในภาพคู่กับ Z06 ใหม่ ซึ่งสามารถผลิตกำลังได้ถึง 617 แรงม้า (460 กิโลวัตต์) ส่งกำลังผ่านระบบใหม่ที่เรียกว่า Tremec

ภาพแรกที่เราเห็น 2023 Chevy corvette Z06 แสดงให้เห็นชัดเจนถึงรูปลักษณ์ภายนอก แผงกันชนหน้าใหม่ กระจังหน้าใหม่ ล้อแม็กที่เป็นเอกลักษณ์ และการปรับแต่งอื่นๆ ให้ดุดันมากยิ่งขึ้น แผงกั้นส่วนหลังแบบใหม่ ที่ออกแบบให้มีช่องดักอากาศด้านข้าง เสริมด้วยกราบด้านข้างแบบใหม่ น่าเสียดายที่ยังไม่เห็นการออกแบบด้านหลังใหม่ ท่อไอเสียแบบสี่เหลี่ยม และการอัพเกรดแบบสปอร์ตอื่นๆ

Chevrolet จะเปิดตัว 2023 Chevy corvette Z06 อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคม 2021 โดยจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อใกล้ถึงวันที่เปิดตัว ระบบส่งกำลังก็ยังคงเป็นปริศนา และก็ยังไม่ทราบถึงการออกแบบภายใน ซึ่งคาดว่าคงยังไม่มีรายละเอียดใดๆ มากนัก จากที่ Chevy ได้กำหนดให้เป็นโมเดล 2023 แน่นอนว่าคงยังไม่ได้เปิดขายในเร็ว ๆ นี้  

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ