‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ อาณาจักรแห่งความแรงสายพันธุ์ M Share this

‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ อาณาจักรแห่งความแรงสายพันธุ์ M

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 04 March 2565

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป เปิดตัว ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ อาณาจักรแห่งความแรงของรถยนต์ BMW สายพันธุ์ M อย่างเป็นทางการในประเทศไทย


BMW

ลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป เอาใจคนพันธุ์แรง สายพันธุ์ M เปิดตัว ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ อาณาจักรแห่งความแรง ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บริเวณชั้น 3 โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระรามที่ 4


บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอาใจคนพันธุ์แรงและผู้ชื่นชอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M เปิดตัว ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ อาณาจักรแห่งความแรง ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้เป็นผู้จำหน่ายยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด บริเวณชั้น 3 โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระรามที่ 4


มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา, ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู M ได้รับการขนานนามว่าเป็นตัวอักษรที่ทรงพลังที่สุดในโลก และเป็นตัวแทนจิตวิญญาณมอเตอร์สปอร์ต ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนโปรแกรมการแข่งขันรถยนต์ของ บีเอ็มดับเบิลยู มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2515 โดยปีนี้จะเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี บีเอ็มดับเบิลยู M ซึ่งได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของรถสปอร์ตสมรรถนะสูง ที่โดดเด่นเหนือใคร เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จด้านมอเตอร์สปอร์ต และ เป็นส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอความเป็น บีเอ็มดับเบิลยู โดยในปี 2564 BMW M GmbH ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำระดับโลกในเซกเมนต์รถยนต์สมรรถนะสูงเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน ด้วยสถิติการส่งมอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู M กว่า 163,542 คัน ให้กับลูกค้าทั่วโลก หรือคิดเป็นอัตราการเติบโตกว่า 13%”
“ขณะเดียวกัน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ก็ยังครองแชมป์ในเซกเมนต์รถยนต์ พรีเมียม ด้วยยอดการจดทะเบียนรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ ที่พุ่งสูงขึ้น ครองส่วนแบ่งทางการตลาดกว่า 45.5% ในปี 2564 แน่นอนว่าความสำเร็จนี้ เกิดจากการสนับสนุนของผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของเรา รวมทั้งมิลเลนเนียม ออโต้ ที่เป็นหนึ่้งในพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ”


ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) เผยว่า “มิลเลนเนียม ออโต้ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์สุดพิเศษกับลูกค้ามาโดยตลอด และในครั้งนี้ เราภูมิใจนำเสนออาณาจักรแห่งความแรง กับยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 50 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดรถยนต์กลุ่มนี้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันเรามีฐานลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู M และ M Performance รวมกว่า 1,000 คัน มิลเลนเนียม ออโต้ มีความพร้อมทุกด้าน สำหรับการขายและให้บริการรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ด้วยทีมขายที่มากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาและรายละเอียดของรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยากเชิญชวนทุกท่าน เข้ามาชมโชว์รูมแห่งใหม่ของเรา ที่แบ่งโซนเฉพาะสำหรับรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance”


++ M TOWN by MILLENNIUM AUTO อาณาจักร BMW M POWER ครบวงจรมิลเลนเนียม ออโต้ เปิดตัว ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ อาณาจักรความแรงสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู M2, M4, M5 และ M8 มั่นใจได้กับเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรทั่วประเทศ พร้อมเตรียมพบกับแฟลกชิปโชว์รูมแห่งใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ที่สามารถนำเสนอประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้ในช่วงกลางปีนี้


ยนตรกรรมสายพันธุ์ M เป็นรถยนต์สมรรถนะสูง ที่จำเป็นต้องมีการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งฝ่ายบริการหลังขาย มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป มีศักยภาพและความพร้อมสำหรับการเซอร์วิส บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ทุกรุ่น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี กับศูนย์บริการครบวงจร ที่ได้มาตรฐาน มีการเตรียมความพร้อมด้านเครื่องมือพิเศษ สำหรับเซอร์วิส บีเอ็มดับเบิลยู M โดยเฉพาะ มีการบริหารจัดการอะไหล่อย่างเหมาะสม ลูกค้าสามารถนำรถ M เข้ารับบริการได้ที่ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา พร้อมเพิ่มความมั่นใจ ด้วยทีมช่างมากประสบการณ์ ‘M Certified Mechanics’ ที่ผ่านการรับรองการให้บริการรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M โดย บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ที่ต้องใช้เวลาสั่งสมประสบการณ์ ความรู้ และทักษะ พร้อมผ่านการอบรมด้านเทคโนโลยีเครื่องยนต์รวมถึงระบบไฟฟ้า จากบริษัทผู้ผลิต และ มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ (MAT) ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคลากรระดับสากล”


มิลเลนเนียม ออโต้ เอาใจผู้มีใจรักในความแรง ด้วยการเปิดตัวอาณาจักร บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้เป็นผู้จำหน่ายยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมให้บริการทุกท่านแล้ววันนี้ บริเวณชั้น 3 โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระรามที่ 4
สอบถามข้อมูล โทร. 1286 Millennium Auto Connect

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็ควันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ

ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car  


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ