Lexus Electrified เข้างาน Motor Show 2022 ครบไลน์   Share this

Lexus Electrified เข้างาน Motor Show 2022 ครบไลน์  

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 22 March 2565

Lexus นำยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริด (HEV) รถยนต์ไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) และรถยนต์แบตเตอรี่ไฟฟ้า (BEV) ครบทุกรุ่น และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเลกซัส ภายใต้แนวคิด “Amazingly Electrified” ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความทันสมัยสอดคล้องกับปรัชญาหลักของแบรนด์ 


Lexus Electrified Motor Show 2022

และยังได้พบกับ Electrified Corner โดยนำเสนอเรื่องราวของการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าของเลกซัสรวมถึง Lexus Tech Guru ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Lexus Electrified ที่พร้อมให้ความรู้และตอบคำถามเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่าน พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆอีกมากมายภายในงาน

นอกจากนี้ทุกท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่ ด้วย Lexus KINTO One Experience บริการจาก โตโยต้า ลิซซิ่ง ประเทศไทย ซึ่งเป็นการให้บริการเช่ารถส่วนบุคคลระยะเวลา 1 ปี ที่รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง สำหรับ Lexus IS ใหม่ และ Lexus UX ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อ รวมค่าใช้จ่ายต่างๆถึง 15% เพื่อเปิดประตูสู่ก้าวแรกของการสัมผัสประสบการณ์ Experience Amazing ”

LEXUS NX 450h+ และ NX 350h

Lexus NX (Nimble Crossover) ยนตรกรรมครอสโอเวอร์สุดหรูรุ่นที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งจากเลกซัสประเทศไทย ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัวการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่น ทำให้ Lexus NX ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดจำหน่ายสะสมที่มากกว่า 1 ล้านคัน ซึ่งในปีที่ผ่านมาถือเป็นก้าวสำคัญของเลกซัสที่ได้มอบทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า ผ่าน NX 450h+ กับระบบไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริด และยังได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยยอดจองสะสมตั้งแต่เปิดตัวกว่า 503 คัน ด้วยสมรรถนะใหม่แห่งการขับขี่ที่เร้าใจจากเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียงขนาด 2.5 ลิตร ทำงานผสานกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง 18.1 kW ทำงานผสานกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง และมอเตอร์กำลังสูง สามารถเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้า ได้ไกลถึง 87 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC) ด้วยการชาร์จไฟ จนเต็ม 100% ภายในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ จึงทำให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ความเงียบที่เหนือกว่า และการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น NX 450h+ ยังมี Battery Charging Mode ที่ทำการชาร์จแบตเตอรี่จนกระทั่งชาร์จได้ถึง 80% สามารถวิ่งได้ด้วยระบบ EV โดยไม่จำเป็นที่จะต้องหาสถานีชาร์จไฟระหว่างทาง ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อต้องเดินทางไกล 

นอกจากนี้ NX ยังมาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่ดูสปอร์ต โฉบเฉี่ยวและทันสมัยด้วยกระจังหน้า SPINDLE GRILLE ดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายรูปทรงตัว L ลากยาวตลอดความกว้างของตัวรถสอดรับรับกับโลโก้แบบใหม่ของเลกซัส ภายในออกแบบมาให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลางในการควบคุมรถ เพื่อทัศนวิสัยที่ดีและควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย โดยมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอ Head-up Display สามารถสั่งการได้จากสวิตซ์แบบสัมผัสบนพวงมาลัย พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 14 นิ้ว ตอบสนองได้อย่างแม่นยำ ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบ GA-K (Global Architecture-K Platform) ทำให้ตัวรถมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขึ้น ส่งผลให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยมและควบคุมได้ดั่งใจ ทำให้ NX มีเสถียรภาพในการขับขี่ดีขึ้นในทุกมิติ ตอกย้ำปรัชญา Lexus driving signature ได้เป็นอย่างดี มั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับและครบครันอย่าง LEXUS SAFETY SYSTEM PLUS (LSS+) ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ โดยฟังก์ชั่นใหม่ที่เป็นไฮไลท์คือ LEXUS TEAMMATE ADVANCE PARK ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะที่สามารถนำรถเข้าช่องจอดได้เองโดยอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ E-LATCH โดยระบบไฟฟ้าดังกล่าวจะช่วยให้ประตูรถทำงาน  ได้อย่างนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณไม่ต้องออกแรงดึงหรือผลักเพื่อเปิดประตู ให้ความสบายเหนือใครตามแบบฉบับของเลกซัส

เป็นเจ้าของ Lexus NX วันนี้ มั่นใจด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไฮบริดนานถึง 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง 
ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

NX 350h [Hybrid]

 • รุ่น Luxury            3,240,000 บาท
 • รุ่น Grand Luxury        3,390,000 บาท

NX 450h+ [Plug-in Hybrid]

 • รุ่น Grand Luxury        3,590,000 บาท
 • รุ่น Premium            3,870,000 บาท
 • รุ่น F SPORT            4,320,000 บาท

THE NEW ALL-ELECTRIC LEXUS UX 300e

Lexus UX 300e (Urban Crossover) ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า 100% หรือ PURE-EV ที่ไม่มีเครื่องยนต์และไม่ใช้น้ำมัน ไม่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-C ที่เชื่อมต่อตัวถังด้วยระบบเลเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส และใช้อลูมินัมเข้ามาเป็นองค์ประกอบของตัวรถ ส่งผลให้ตัวถังมีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง จุดศูนย์ถ่วงต่ำ การทรงตัวดีเยี่ยม ควบคุมรถได้ดั่งใจ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าให้พละกำลังสูงสุดถึง 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า ผสานกับแบตเตอรี่แบบลีเทียม อิออน ให้อัตราเร่งได้ดั่งใจ 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 7.5 วินาที ใช้แบตเตอรี่ความจุสูง 54 กิโลวัตต์-ชั่วโมง สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 360 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ด้านการออกแบบให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานล้ำสมัยให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับสุดยอดเทคโนโลยี Lexus UX 300e ได้สะดวกยิ่งขึ้น กับบริการ KINTO ONE บริการเช่ารถระยะยาว 3 ปี ที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย ด้วยค่าบริการที่เท่ากันทุกเดือน ราคาต่อเดือนเริ่มต้นที่ 65,960 บาท พร้อมทางเลือกเพื่อเป็นเจ้าของได้หลังจบสัญญา สามารถทดลองขับรถไฟฟ้า UX 300e ได้ภายในงาน 
เป็นเจ้าของ Lexus UX 300e วันนี้ รับประกันแบตเตอรี่นานถึง 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ตลอดจนบริการติดตั้ง Lexus Wall Charger ฟรีถึงบ้าน

ราคา(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 3,490,000 บาท 

Lexus RX 

Lexus RX (Radiant Crossover) ยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 23 ปี ในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลกซัส พิสูจน์ได้จากยอดขายทั่วโลกกว่า 3 ล้านคัน ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว การออกแบบโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไฟหน้า และกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ เสริมรูปลักษณ์ที่สง่างาม หนักแน่นด้วยเส้นสายที่เฉียบคม ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส ให้ความรู้สึกทรงพลังมากยิ่งขึ้น ภายในประณีต พิถีพิถันในทุกการออกแบบ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี และความสะดวกสบายที่เหนือระดับ พร้อมพัฒนาช่วงล่างใหม่ ส่งผลให้มีเสถียรภาพ และการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลตามแบบฉบับของเลกซัส ตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับครบครัน อาทิ Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ 2 ที่มาพร้อมกับ Blade Scan Adaptive High-beam System เทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำ และละเอียดมากยิ่งขึ้น ตลอดจนระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) เพิ่มความปลอดภัยมั่นใจยิ่งขึ้น โดยระบบจะทำการเบรกอัตโนมัติทันที เมื่อประเมินว่าอาจเกิดการชนจากการถอยหลังเข้าจอด 

พิเศษสุดภายในงานเมื่อจอง Lexus RX 300 รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา RX 300 (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)     

 • รุ่น Luxury        4,250,000 บาท
 • รุ่น Premium     4,750,000 บาท
 • รุ่น F SPORT      5,360,000 บาท

ราคา RX 350 (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)   

 • รุ่น F SPORT       6,860,000 บาท

ราคา RX450h (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  

 • รุ่น Premium       7,650,000 บาท

Lexus IS 300h

Lexus IS (Intelligent Sport) รถสปอร์ตซีดาน ขับหลังหรูหราเหนือระดับ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว และสปอร์ต สมรรถนะที่ทรงพลัง เกาะถนนดีเยี่ยม ตอบสนองการควบคุมได้ดั่งใจ อัตราเร่งออกตัวที่ดี ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของสมรรถนะการขับขี่ในรูปแบบเดิม ภายใต้การพัฒนาด้วยการใช้ถนนออกแบบรถ และทดสอบในสนามแข่ง Shimoyama ประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสนาม Nurburgring ประเทศเยอรมันนีเต็มเปี่ยมด้วยพละกำลัง พร้อมโครงสร้างตัวถังรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุก เร้าใจ ให้กับผู้ขับขี่ได้ ดีไซน์ภายนอกออกแบบ ด้วยเส้นสายที่เฉียบคม โฉบเฉี่ยว ดุดัน กว้างขวางและยาวขึ้น พร้อมล้อขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยการเกาะถนนดีเยี่ยม บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท 

พิเศษสุดภายในงาน เมื่อจอง Lexus IS 300h รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา IS300h (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 • รุ่น Luxury        2,690,000 บาท
 • รุ่น Premium     3,370,000 บาท
 • รุ่น F SPORT     3,890,000 บาท

Lexus ES

Lexus ES (Executive Sedan) ยนตรกรรมซีดานหรูขนาดกลาง ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง จากความโดดเด่นเรื่องความนุ่มนวลในการขับขี่และความเงียบภายในห้องโดยสารที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเลกซัสแตกต่างจากรถยนต์หรูทั่วไป จากความนิยมดังกล่าวทำให้ ES เดินทางมาสู่เจเนอเรชั่นที่ 7 ด้วยยอดขายสะสมทั่วโลกมากถึง 2.65 ล้านคัน และในครั้งนี้ ES มาพร้อมกับการออกแบบที่ลงตัวมากยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าดีไซน์ใหม่รับกับกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ เส้นสายที่ดูสปอร์ตเร้าใจ เสริมความเฉียบคมให้เข้ากับความหรูหราอย่าง    ลงตัว ไฟหน้าแบบ 3-eye LED Headlamps มาพร้อมกับเทคโนโลยี Blade Scan Adaptive High-beam System ที่จะทำหน้าที่ปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำและละเอียดมากยิ่งขึ้น 

ทั้งนี้ภายในห้องโดยสารกว้างขวางมาพร้อมกับเบาะหลังปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟฟ้าและแผงควบคุมเอนกประสงค์บริเวณที่วางแขนกลางเบาะหลัง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยความเงียบภายในห้องโดยสารอันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส ทำให้ ES เป็นยนตรกรรมหรูสำหรับผู้บริหาร สะดวกสบายด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่อันสมบูรณ์แบบจากสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังใหม่ GA-K (Global Architecture-K Platform) ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยมและควบคุมได้ดั่งใจ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นล่าสุด มั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับและครบครันอย่าง Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ 2 พร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) เพิ่มความปลอดภัยขณะถอยจอด โดยระบบจะทำการเบรกอัตโนมัติทันที หากระบบประเมินว่าอาจเกิดการชน

พิเศษสุดภายในงาน เมื่อจอง Lexus ES 300h รับฟรี LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา ES 300h (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 

 • รุ่น Luxury               3,625,000 บาท
 • รุ่น Grand Luxury     3,795,000 บาท
 • รุ่น Premium           4,210,000 บาท
 • รุ่น F SPORT           4,380,000 บาท

Lexus LM

Lexus LM (Luxury Mover) มินิแวนรุ่นล่าสุดจาก Lexus ผลงานที่แสดงออกถึงความประณีตและพิถีพิถันในการออกแบบ ผสานความสร้างสรรค์และความสง่างาม พร้อมนวัตกรรมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีระดับสูง ภายใต้แนวคิด “Mobile Private Lounge” โดดเด่นด้วยกระจังหน้า SPINDLE GRILLE ขนาดใหญ่ มุ่งเน้นความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยห้องโดยสารถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับรุ่น 4 ที่นั่ง เสมือนนั่งอยู่ในห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาส มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยแผงกั้นขนาดใหญ่ ซึ่งมาพร้อมกับระบบควบคุมแอร์และการไหลเวียนอากาศแยกอิสระจากด้านหน้าและหลัง เพิ่มความสุนทรีย์ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 26 นิ้ว และเครื่องเสียง “MARK LEVINSON” ผ่อนคลายเต็มที่ด้วยเบาะนั่งที่ได้นำเทคโนโลยีโฟมยูรีเทน “ADAPTIPEDIC” โดย “WOODBRIDGE” มาใช้เป็นครั้งแรกของโลก เพื่อช่วยซับแรงกระแทก พร้อมระบบนวดที่สามารถปรับได้มากถึง 7 รูปแบบ รวมถึงตู้แช่เครื่องดื่ม ที่พร้อมจะมอบความสุนทรีย์สูงสุดในทุกการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีรุ่น 7 ที่นั่ง ที่มอบอรรถประโยชน์ใช้สอยครบครัน ให้ทุกการเดินทางพิเศษกว่าที่เคย 

Lexus LM 300h เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ระบบไฟฟ้าไฮบริดให้อัตราเร่งดีเยี่ยมแต่ยังคงไว้ซึ่งความเงียบและประหยัดน้ำมัน มอบความมั่นใจสูงสุดด้วยระบบความปลอดภัย “Lexus Safety System Plus” Lexus LM จึงเป็นรถ “LUXURY VAN” ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการออกแบบให้การเดินทางสะดวกสบายที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน ถือเป็นนิยามใหม่ของยนตรกรรมที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตระดับผู้นำอย่างแท้จริง

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 • Lexus LM300h Executive 7-seater    5,500,000 บาท
 • Lexus LM300h Executive 4-seater    6,500,000 บาท

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็กวันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ
ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ