Volvo S60 Black Edition 2022 รุ่นลิมิเต็ดจำนวนจำกัด 450 คัน  Share this

Volvo S60 Black Edition 2022 รุ่นลิมิเต็ดจำนวนจำกัด 450 คัน 

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 07 March 2565

Volvo ประกาศเพิ่มรถรุ่นพิเศษ Black Edition เข้าไปในไลน์และจัดโปรโมชั่นเพิ่มให้กับรถซีดานรุ่น S60ด้วย 
การเข้ามาเป็นรุ่นพิเศษในตระกูล Black Edition นั้นทำให้ S60 จะมีดีไซน์เป็นโทนดำในหลายๆชิ้นส่วนของตัวรถ และมีภาพลักษณ์ที่เคร่งขรึมกว่ารุ่นปกติ


Volvo S60 Black Edition 2022 รุ่นลิมิเต็ดจำนวนจำกัด 450 คัน

 Volvo S60 Black Edition 2022 จัดเป็นรุ่นลิมิเต็ด 450 คัน ตัวรถเป็นรุ่นมาตรฐาน Mild-hybrid เช่นเดียวกับ S60 Recharge ที่เป็น PHEV โดยรุ่นพิเศษนี้จะเพิ่มล้อเป็นขนาด 19 นิ้ว สีดำและสีเมทัลลิกมาตรฐาน

ตัวรถมีโลโก้วอลโว่ และเครื่องหมายทับกระจังหน้า ตกแต่งขอบภายนอก ซึ่งทำให้แตกต่างจาก S60 รุ่นอื่นๆ ทั้งหมด ด้านหลังมีเครื่องหมายโลโก้วอลโว่ มอเตอร์ยังเป็นสีดำ ขณะที่ปลายท่อไอเสียที่มืด ทำให้ลุคดูกลมกลืน

Volvo S60 Black Edition มี 2 สี สำหรับผู้ที่ชอบสีดำ สามารถตัดแต่ง Onyx Black Metallic ได้ ส่วนผู้ที่ชื่นชอบสีตัดกัน ก็สามารถแต่งด้วยสีคริสตัลไวท์เมทัลลิก


Volvo S60 Black Edition รุ่นนี้ผลิตที่โรงงานริดจ์วิลล์ เซาท์แคโรไลนาของวอลโว่ พิเศษสำหรับตลาดรถในสหรัฐ ดีไซน์คิดที่สตูดิโอของวอลโว่ในแคลิฟอร์เนีย โดยโปรเจ็กต์ดังกล่าวนำโดย Head of Design Eric Beak พัฒนาและอนุมัติ และเริ่มดำเนินการในช่วง 13เดือนที่ผ่านมา


ไทม์ไลน์ที่รถจะถูกส่งลงสู่ตลาดรวดเร็วขึ้น เมื่อผู้บริหารเห็นรถในเดือนพฤศจิกายน 2021 เพราะชื่นชอบในการดีไซน์ คาดว่ารถจะถึงมือดีลเลอร์ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่า $40,000 ขึ้นอยู่กับการตกแต่ง “การออกแบบของ Volvo S60 Black Edition กระตุ้นความสนใจทั้งบริษัท” Eric Beak หัวหน้าฝ่ายออกแบบกล่าว

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็ควันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ

ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ