VW Caravelle – Mother of Pearl Edition งานดีไซน์ระดับโลก ราคา 5.2 ล้านบาท Share this

VW Caravelle – Mother of Pearl Edition งานดีไซน์ระดับโลก ราคา 5.2 ล้านบาท

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 11 July 2565

THAIYARNYON จับมือ “Victor Braun” ดีไซเนอร์ชื่อดัง ผู้ออกแบบ Rolls-Royce – Hermès ร่วมดีไซน์ภายในรถรุ่นลิมิเต็ดรีลีส “Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition” ยนตรกรรมแห่งความหรูหราเหนือระดับ นวัตกรรมสุดล้ำ มาตรฐานยุโรป เปิดจำหน่ายจำนวนจำกัด สามารถจองรถได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2565 ราคา 5.2 ล้านบาท


VW Caravelle – Mother of Pearl Edition

ไทยยานยนตร์ (THAIYARNYON) ดึง “Victor Braun” ดีไซเนอร์แถวหน้าแห่ง Rolls-Royce Bespoke ผู้ออกแบบรถยนต์ Rolls-Royce รุ่นพิเศษให้มหาเศรษฐีทั่วโลก และผลงานชิ้นเอก Rolls-Royce – Hermès Phantom Oribe มาร่วมออกแบบภายในห้องโดยสาร “Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition” ลักซ์ชัวรีแวนระดับไฮเอนด์ โดยนำอัญมณีบริสุทธิ์ที่งดงามจากท้องทะเล Mother of Pearl จาก “มธรา” (Matara) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ร่วมรังสรรค์บรรยากาศหรูหรา พร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย มาตรฐานยุโรปตอกย้ำความสมบูรณ์แบบอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยยานยนตร์ โดย “Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition” เป็น Limited Release Model ผลิตจำนวนจำกัดเพียงไม่กี่คันในไทย สนนราคา 5.2 ล้านบาท พร้อมเปิดให้จองเพียงหนึ่งสัปดาห์ หลังเปิดตัวภายในงานวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่โรงแรมเพนนินซูล่า

พันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทไทยยานยนตร์ (THAIYARNYON) ผู้นำเข้า และจำหน่ายรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า THAIYARNYON ได้เปิดตัวยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดรีลีส “Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition” ลักซ์ชัวรีแวนระดับไฮเอนด์ที่เกิดจากความร่วมมือครั้งสำคัญกับดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส “วิคเตอร์ บราวน์” (Victor Braun) หนึ่งในนักออกแบบแถวหน้าแห่ง Rolls-Royce Bespoke และเป็นผู้ที่เคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ ทั้ง Hermès, Louis Vuitton และแบรนด์อื่นๆ มากมาย มาเป็นผู้ออกแบบ โดยนำแนวคิดการผสมผสานความเป็นยานยนต์แห่งความแข็งแกร่งจากเยอรมนีให้เข้ากับความหรูหรางดงาม และอ่อนโยนจากเครื่องประดับอัญมณี โดยผนวกเรื่องความเชื่อในด้านโชคลางความเป็นมงคลของชาวเอเชีย และการส่งเสริมพลังงานบวกในทุกๆ ด้าน

Victor Braun ได้ออกแบบโดยเลือก Mother of Pearl ซึ่งเป็นอัญมณีที่ได้รับการตอบรับ และได้รับความนิยม ในวงการแฟชั่นปัจจุบันและมักจะนำไปทำเป็นเครื่องประดับไฮจิวเวลรีในแบรนด์ไฮเอนด์ชื่อดังหลากหลายแบรนด์ ที่สำคัญยังสามารถสื่อความหมายถึงความเป็นมงคลในทุกด้านทั้งความมั่งคั่ง โชคลาภ และความรัก มาตกแต่งบริเวณ Logo THAIYARNYON ภายในรถ และบริเวณ Partition โดยประดับความงดงามของเปลือกหอยมุกบนลวดลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ผสานกับลายไม้สีน้ำตาลรูปแบบพิเศษ (Exclusive Trim) บน Partition ที่ให้ความรู้สึกและสัมผัสที่เงางาม บ่งบอกถึงความหรูหราและทันสมัย ในขณะที่รถวิ่งเมื่อแสงอาทิตย์ส่องกระทบกับ Mother of Pearl สีรุ้งจะส่องประกาย สะท้อนสวยงาม ด้วยแสงที่เย็นตาเปรียบเสมือนพลังแห่งท้องทะเล ช่วยสร้างความสงบและผ่อนคลายในขณะเดินทาง   

นอกจากนี้ Victor Braun ได้เลือกโทนสีสำหรับการตกแต่งองค์ประกอบส่วนอื่นๆ ภายในห้องโดยสารให้สวยงาม และลงตัว เหมาะกับสีของ Mother of Pearl คือ การเลือกสีของเบาะหนังแท้ Nappa ที่มีความเรียบเนียน เป็นสี Ivory หรือสีขาวงาช้าง พร้อมตกแต่งบริเวณรอบรถด้วยหนัง Nappa สีขาวงาช้าง ช่วยสร้างความโอ่โถงให้กับห้องโดยสาร รวมทั้งการตกแต่งพรมสีขาวงาช้างบริเวณที่นั่ง Premium Captain Seat เพื่อเพิ่มความหรูหราและสัมผัสที่นุ่มนวล โดยพรมที่เลือกใช้เป็น Anti – viral  Mat ด้วยเทคโนโลยี NAV - TEX (Nano Antiviral Textile Technology) ซึ่งเป็น นวัตกรรมที่ช่วยยับยั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัส รวมถึงเชื้อ Covid-19 ได้สูงถึง 99% ผ่านการรับรองคุณสมบัติ จากสถาบันวิจัย ชั้นนำทั่วโลก MSL, Nelson Labs, SGS และ OEKO-TEX Standard 100 จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิด เชื้อโรคและมีความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตลอดการเดินทาง

“นอกจากนี้ ยังนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้นำเอาระบบ Sound masking ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในแบรนด์รถยนต์หรูไฮเอนด์ อย่าง Rolls-Royce Ghost และ Mercedes-Benz Maybach S-Class ในต่างประเทศ มาใช้ในรถ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition เพื่อช่วยให้ห้องโดยสารมีความเงียบและเป็นส่วนตัวมากที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลสำคัญระดับ VIP ที่ต้องการความ Privacy อย่างสูง ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่ไทยยานยนตร์ ให้ความสำคัญมากที่สุดในการใส่ใจรายละเอียดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงการใช้วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยสูงสุดที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจาก Volkswagen เยอรมนี เพื่อให้ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle เป็นรถยนต์หรูที่มีความโดดเด่น แตกต่าง และตอบโจทย์ความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด” นายพันธุ์ไพบูลย์ กล่าว

ทางด้าน นางสาวจงจินต์ จึงสุระ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “มธรา” (Matara) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีไข่มุกที่มีชื่อเสียงในระดับโลก กล่าวว่า ความร่วมมือกับไทยยานยนตร์ในครั้งนี้นับเป็นความท้าทายและประสบการณ์ใหม่ของมธรา และถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีการนำ Mother of Pearl ที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเป็นอย่างดี  มาเจียระไนอย่างประณีต โดยช่างฝีมือระดับประเทศที่มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ Mother of Pearl แต่ละชิ้นมีความสวยงามลงตัว และนำมารังสรรค์ตกแต่งภายในรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ช่วยสร้างบรรยากาศความหรูหราภายในห้องโดยสารที่โดดเด่นและเป็นมิติใหม่แห่งวงการเครื่องประดับและวงการรถยนต์ในประเทศไทย

“Mother of Pearl หรือเปลือกหอยมุก เป็นผู้ให้กำเนิดเม็ดไข่มุกซึ่งอยู่ด้านใน จึงมีความเชื่อกันว่าเป็นอัญมณีที่มีความโดดเด่นช่วยให้ผู้ที่ได้ครอบครองและสวมใส่มีสง่าราศี ส่งเสริมด้านโชคลาง ช่วยปกป้องคุ้มครองจากพลังงานเชิงลบและ ภยันตรายต่างๆ และยังขึ้นชื่อว่าเป็นอัญมณีที่เป็นตัวแทนด้านความรักและความสมหวัง การตกแต่งเปลือกหอยมุกในรถ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle เพื่อเป็นรุ่นพิเศษ Mother of Pearl Edition นี้ นอกจากจะช่วยสร้างความสวยงามหรูหราโดดเด่นไม่เหมือนใครภายในรถแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้ผู้ที่ได้ครอบครองมีความเจริญรุ่งเรืองและมั่งคั่งร่ำรวยอีกด้วย” นางสาวจงจินต์ กล่าวเสริม

สำหรับ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษ Limited Release Edition ที่ไทยยานยนตร์ผลิตในจำนวนจำกัดเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย สนนราคา 5,200,000 บาท โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเพนนินซูล่า และเปิดรับจองด้วยระยะเวลาจำกัด เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังงานเปิดตัว โดยผู้สนใจสามารถจองรถได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2565

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ ตรวจสอบราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับเรา Autospinn 

ส่วนใครที่กำลังมองหารถยนต์มือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน สามารถดูรายละเอียดและราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ