พบ “ฮุนได เคานท์ตี้ มินิบัส” ในงาน Big Motor Sale 2022 Share this

พบ “ฮุนได เคานท์ตี้ มินิบัส” ในงาน Big Motor Sale 2022

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2565

บริษัท ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ ตอบรับความต้องการของตลาดจากนโยบายรัฐบาลที่ให้ทยอยเปลี่ยนรถตู้โดยสารเป็นรถมินิบัส เปิดจองและส่งมอบ ฮุนได เคานท์ตี้ รถมินิบัสที่ประกอบในประเทศไทยแล้วพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ภายในงาน BIG Motor Sale 2022 


พบ “ฮุนได เคานท์ตี้ มินิบัส” ในงาน Big Motor Sale 2022

โจ คิว วาน ที่ปรึกษาอาวุโส บริษัท ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ (ไทยแลนด์) กล่าวว่า หลังจากที่รัฐบาลได้มีนโยบายให้ทยอยเปลี่ยนรถตู้โดยสารสาธารณะเป็นรถมินิบัสเพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยนั้นบริษัท ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ (ไทยแลนด์) ในนาม ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส ไทยแลนด์  ได้เริ่มสายการประกอบ พร้อมส่งมอบ ฮุนได เคานท์ตี้ มินิบัส ในประเทศไทย โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ให้บริการรถสาธารณะทั้งวิ่งในเมืองและระหว่างเมือง บริษัทรถเช่า รวมถึงบริษัทท่องเที่ยวที่มีการใช้รถมินิบัสในการรับกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวต่างๆ และในครั้งนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองภายในงานฯ อีกด้วย


รุ่น 18+1 ที่นั่ง และรุ่น 11 ที่นั่ง

ฮุนได เคานท์ตี้ รุ่นประกอบในประเทศไทย เป็นรุ่น 18+1 ที่นั่ง และรุ่น 11 ที่นั่ง ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลดีโฟร์ดีดี 3,907 ซีซี  พร้อมระบบหัวฉีดแรงดันสูงคอมมอนเรลที่ให้กำลังสูงสุดถึง 140 แรงม้า ที่ 2,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 38 กิโลกรัมเมตร ที่ 1,600 รอบต่อนาที ขับขี่ปลอดภัยด้วยเกียร์แมนนวล 5 จังหวะ มาตรฐานไอเสีย EURO 3 
มาพร้อมกับไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ขนาดใหญ่และไฟตัดหมอก ประตูข้างเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยปรับระดับ สูง-ต่ำ แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศและวิทยุสำหรับคนขับ อีกทั้งยังมาพร้อมกับพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายรถที่กว้างขวาง 

สำหรับผู้โดยสารนั้น ฮุนได เคานท์ตี้ มาพร้อมกับเบาะโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย มีที่พิงศีรษะแบบมีปีก และมาพร้อมกับที่พักแขน มีช่องจ่ายไฟ USB ที่วางเท้า และที่วางแก้วน้ำสำหรับทุกที่นั่ง ในส่วนของระบบความปลอดภัย ฮุนได เคานท์ตี้ ยังมาพร้อมกับโครงตัวถังแบบ Body on The Box-Type Frame ที่ให้การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ระบบเบรก ABS เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ELR ทุกที่นั่ง พร้อมทั้งถังดับเพลิง และค้อนทุบกระจกในกรณีฉุกเฉิน 

ราคา ฮุนได เคานท์ตี้ มินิบัส 2 รุ่น 

  • ราคา 1,991,000 บาท สำหรับรุ่น 18+1 ที่นั่ง 
  • ราคา 2,091,000 บาท สำหรับรุ่น 11 ที่นั่ง

นอกเหนือจากรุ่นอุปกรณ์มาตรฐานแล้ว ฮุนได เคานท์ตี้  ยังสามารถตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ได้ เช่นตกแต่งให้เป็นรถบ้าน ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการใช้งานเช่น ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โซฟาที่สามารถปรับ เปลี่ยนเป็นที่นอนได้ พร้อมระบบห้องสุขาในตัว ซึ่ง ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส ไทยแลนด์ ได้นำรถตัวอย่างของ ฮุนได เคานท์ตี้  รุ่นตกแต่งพิเศษรถบ้านพร้อมด้วยรุ่น 18+1 ที่นั่ง และ รุ่น 11 ที่นั่ง มาจัดแสดงที่งานมหกรรมเปิดโลกยานยนต์ BIG Motor Sale 2022 นี้ ด้วย

สำหรับลูกค้าที่จองภายในงานฯ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ ฮุนได เคานท์ตี้ รุ่น 18+1 ด้วยส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และการรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี หรือ 100,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ ตรวจสอบราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn 

ค้นหารถมือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ