Hilux Revo Standard Cab แต่งจบ ครบ พร้อมผ่อน Share this

Hilux Revo Standard Cab แต่งจบ ครบ พร้อมผ่อน

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 16 December 2565

เชื่อว่าหลายท่านต้องการมีธุรกิจเป็นของตัว การเลือกรถยนต์ที่จะนำไปประกอบอาชีพก็มีส่วนสำคัญอย่างมาก หากเลือกรถเหมาะสม ย่อมส่งผลถึงรายได้ และการเติบโตของธุรกิจด้วยเช่นกัน


ปัจจุบันหลายท่านก็ต้องการเป็น เถ้าแก่ เจ้าของกิจการ โดยตัดสินใจเป็นนายตัวเอง สิ่งแรกที่จะออกจากงานและต้องมีคือ รถกระบะเพื่อทำมาหากิน รถกระบะในตลาดมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกในตลาด ดังนั้นเรายิ่งต้องหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาดน้อย เพราะถ้าเราเลือกรถไม่ดี จะส่งผลหลายอย่าง เช่น รถราคาสูงไปทำให้การผ่อนต่อเดือนหนักเรียกว่าชักหน้าไม่ถึงหลัง ค่าใช้จ่ายแบบเดือนชนเดือน รถราคาถูก(รถมือสอง)แต่เสียบ่อยการทำงานต้องหยุดลงเพื่อซ่อมรถ ทำให้รายได้หดหายต่อวันอีก 

บางคนมองว่าซื้อรถมือสองใช้งานก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องรถมือหนึ่งก็ได้ อันนี้เป็นเรื่องจริงในเรื่องราคา แต่ถ้ามองแบบระยะยาวเราไม่อาจจะรู้ได้ว่ารถที่เราซื้อมานั้นจะมีปัญหาอะไรบ้าง ถ้าไม่เกิดปัญหาเลยถือว่าโชคดี แต่ถ้ารถต้องซ่อมบ่อยๆหยุดงานตลอดย่อมส่งผลกับการดำเนินกิจการได้ และอีกอย่างกับเรื่องดอกเบี้ย รถมือสองที่สูงกว่ารถมือหนึ่ง ก็เป็นอีกปัจจัยที่บางคนมองข้ามไป 
ดังนั้นแสดงให้เห็นว่ารถ เพื่อการพาณิชย์ หรือ รถกระบะนั้นสำคัญอย่างยิ่ง ในการดำเนินกิจการไม่ว่า คุณจะเป็นเจ้าของกิจการเลือกรถให้ลูกน้อง หรือ ผู้เป็นเจ้าของรถเองก็ตาม ก็จำเป็นต้องเลือกให้ถูก เพราะไม่งั้นอาจจส่งผลในการดำเนินกิจการ

Hilux Revo Standard Cab

รถกระเพื่อผู้ประกอบการอย่างแท้จริง อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าในใจ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น รถคอกบรรทุก รถตู้แห้ง รุ่นมาตราฐาน รถตู้อลูมิเนียม ซึ่งเป็นรถที่ใช้งานแตกต่างกัน สำหรับสินค้าหลากหลายรูปแบบ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานที่แตกต่างกัน และสิ่งสำคัญคือแต่ละรุ่น ได้รับการตกแต่งออกมาจากศูนย์แล้วซึ่งรวมกับราคาตัวรถ มีการรับประกันอีกด้วย ยิ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งานเพราะถ้ารถตกแต่งพร้อมราคาผ่อน ย่อมดีกว่าที่เราจะนำรถไปตกแต่งเอง เสียทั้งเวลาและเงินที่ต้องจ่ายเป็นก้อนและยังอาจจะมีปัญหาเรื่องการติดตั้งถ้าประกอบไม่ดี 

สนใจออกรถคลิก  https://info.one2car.com/toyotasure/

Hilux Revo เป็นรถที่ได้รับความนิยมในตลาดอยู่แล้วปัญหาต่างๆในการใช้งานย่อมน้อย ศูนย์บริการมากมายทั่วประเทศดีในเรื่องการดูแลรักษาที่ง่ายกว่า ไม่ต้องเสียเวลาในการดำเนินกิจการ เพราะถ้าคุณหยุดงานจะส่งผลกับรายได้ที่ขาดหายไปในแต่ละวัน (ดอกเบี้ยไม่มีวันหยุด) 

สรุปข้อดี Hilux Revo Standard Cab


การเลือกซื้อรถนั้นสำคัญมากสำหรับบางท่านเรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตก็ว่าได้ หาเงินให้ กินนอนในรถ รถใหม่ ย่อมดีกว่าเราไม่ต้องกังวลใจในเรื่องการซ่อมแน่นอนเพราะมีการรับประกันเป็นอย่างดี Hilux Revo Standard Cab มีให้เลือกหลายรูปแบบเพื่อการใช้งานที่แตกต่าง รวมราคาผ่อนในตัว 7,083 บาท/เดือน ทำให้ค่าใช้จ่ายต่อเดือนไม่หนักมากย่อมส่งผลดีกับเงินที่ใช้จ่ายต่อเดือน 
รับประกันคุณภาพสูงสุด 3 ปี หรือระยะทาง 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ