เคสนี้ Lamborghini ค่าซ่อม 2 ล้านบาท Share this

เคสนี้ Lamborghini ค่าซ่อม 2 ล้านบาท

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 04 December 2565

เปิดราคาค่าซ่อม รถยนต์หรูลัมโบร์กินี หลังเกิดอุบัติเหตุชนกับรถกระบะ กี่กำลังโด่งดังไปทั่วโซเชียล


จากกรณี รถหรู Lamborghini เลี้ยวตัดหน้ารถกระบะ ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนจนเสียหายกันทั้งคู่ เบี้ยงต้นอู่ V10 Garage ที่รับหน้าที่ซ่อมรถหรูคันดังกล่าว เปิดเผยราคาค่าซ่อมเบี้ยงต้นออกมาแล้ว ประมาณ 2 ล้านบาท โดยใช้เวลาซ่อมเพียง 10 วันก็สามารถกลับมาหล่อได้เหมือนเดิม

สำหรับ Lamborghini คันนี้ เป็นรุ่น Huracan EVO มูลค่าตัวรถและออปชันที่ใส่เพิ่มเข้าไปรวมแล้วมีราคาประมาณ 25 ล้านบาท โดยความเสียหายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุดังกล่าว ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประตู และเปลือกซุ้มบังโคลนหลังฝั่งซ้าย ในส่วนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รวมถึงระบบไฟต่าง ไม่ได้รับความเสียหาย เพราะรถรุ่นนี้มีระบบเซฟตี้ที่ดี เมื่อเกิดอุบัติเหตุระบบจะตัดการทำงานของระบบไฟทั้งคัน เพื่อป้องกันการเกิดไฟลุก และการลัดวงจรของชิ้นส่วนต่างๆ

สำหรับแนวทางการซ่อมรถคันนี้ ทางอู่ V10 Garage แจ้งว่า ต้องเปลี่ยนประตู และเปลือกซุ้มบังโคลนหลังฝั่งซ้ายใหม่ แต่สำหรับโครงสร้างตัวถังของรถนั้น ทางอู่แจ้งว่าไม่ได้รับผลกระทบ ยังคงแข็งแรงเหมือนเดิม พร้อมกับแจงว่า เคสนี้เรื่องการซ่อมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะถือว่าไม่ได้ชนหนัก พร้อมประเมินราคาค่าซ่อมคร่าว ๆ ประมาณ 2 ล้านบาท และใช้เวลาในการซ่อมแซมไม่น่าเกิน 10 วัน

Cr. รูป ข้อมูล และคลิปวีดีโอ : FB Ball VCK 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn

ค้นหารถมือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถมือสอง One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ