มิตซูบิชิประกาศเปิดตัว Mitsubishi Triton ใหม่เดือนก.ค.นี้ Share this

มิตซูบิชิประกาศเปิดตัว Mitsubishi Triton ใหม่เดือนก.ค.นี้

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 28 March 2566

มิตซูบิชิ พร้อมลุยเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ หลังหารือดีลเลอร์สร้าง Brand Value ประกาศ Mitsubishi Triton ใหม่มาแน่เดือนก.ค.นี้ ลั่นต่อไปจะเปิดรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ พร้อมยกระดับบทบาทในตลาดประเทศไทย ไม่ให้แพ้ผู้ผลิตจากประเทศจีน


มิตซูบิชิลั่นเปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้า ไม่ให้แพ้จีน

 มร.ทาคาโอะ  คาโตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า มิตซูบิชิ มีแผนที่จะเปิดตัว Mitsubishi Triton ใหม่เดือนก.ค.นี้ ส่วนกระบะไฟฟ้านั้น อยู่ระหว่างการพัฒนารถกระบะ เพราะเห็นความสำคัญเรื่องเป็นกลางทางคาร์บอน บริษัทจึงวางแผนพัฒนารถที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมออกสู่ตลาดให้มากขึ้น อีกทั้งประเทศไทย ถือว่าเป็นตลาดที่มีความสำคัญจึงจะพัฒนารถไฟฟ้าออกมารองรับตลาด 

“เราต้องการจะสื่อสารกับดีลเลอร์ เพราะจะมีการเปิดตัว Triton รุ่นใหม่ ว่าเป็น Product ที่ดีเยี่ยม และอยากให้ตัวแทนจำหน่ายขายรถได้เยอะๆ ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่เราจะป้อน Product ใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดมากขึ้น สอดคล้องกลยุทธ์ระยะที่ 2 ที่จะสร้าง Customer Satisfaction เน้นการบริการที่ดีขึ้น และเชื่อว่า Dealer จะช่วยให้ Brand Value ดีขึ้นได้”

mitsubishi 2023

ประกาศเปิดตัวรถรุ่นใหม่เกือบทุกปี

ก่อนหน้านี้ Mitsubishi Motors Corporation ได้มีการประกาศแผนธุรกิจระยะกลางออกมา ซึ่งแผนนั้น ได้มีการประกาศธุรกิจในระดับ Global ออกมาว่า จะมีการพัฒนารถยนต์เพื่อตอบโจทย์ตลาดอาเซียนเพิ่มมากขึ้น และจะมีการเปิดตัวออกมาสู่ตลาด เช่น รถไฟฟ้าก็จะเป็นโปรดักส์ใหม่ๆ 

ที่ผ่านมา มิตซูบิชิอาจจะมี Model ใหม่ๆออกมาไม่ค่อยมากสักเท่าไร ต่อจากนี้ไปเกือบทุกปี มั่นใจได้ว่า จะมีการออกรถรุ่นใหม่ๆ เข้ามาในตลาดอาเซียน ซึ่งรวมถึงตลาดประเทศไทยด้วย นอกจากนั้นรัฐบาลไทย ยังมีนโยบายสนับสนุนยานยนต์ไฟฟ้าออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งมิตซูบิชิจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อรองรับนโยบายของภาครัฐต่อไป พร้อมทั้งยกระดับบทบาทของมิตซูบิชิในตลาดไทย ไม่ให้แพ้ผู้ผลิตจากประเทศจีนที่กำลังเข้าสู่ตลาดเพิ่มมากขึ้นด้วย

“ในส่วนของรถ BEV มีแผนพัฒนาจะและเปิดตัว แต่ต้องสงวนสิทธิ์ไม่บอกว่าเมื่อไร แต่เราจะใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการที่จะเปิดตัวให้ได้ภายใน 5 ปี โดยต้องรอโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไทยด้วยว่าสามารถที่จะรองรับกับจำนวนที่จะออกมาได้มากน้อยเพียงใด”


mitsubishi บูธ

อัปเดตข่าวรถยนต์ ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสอง ทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ