ญาติขอยืมรถไปขับ สุดท้ายหลับใน หล่นข้างทาง ไร้คำขอโทษ Share this

ญาติขอยืมรถไปขับ สุดท้ายหลับใน หล่นข้างทาง ไร้คำขอโทษ

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 07 May 2566

อุทาหรณ์สำหรับเจ้าของรถ ให้ญาติยืมขับไปต่างจังหวัด สุดท้ายหลับใน ชนยับลงข้างทาง ไร้คำขอโทษ


กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ลงในหน้าส่วนตัว โดยเนื้อหาระบุถึงรถยนต์ Toyota Fortuner ของตัวเอง ที่ใช้มาอย่างทะนุถนอม จากนั้นญาติได้ขอยืมรถคันดังกล่าวขับไปต่างจังหวัด สุดท้ายรถเกิดอุบัติเหตุ

ในเนื้อหา เจ้าของโพสต์ระบุว่า "ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาโพสอะไรแบบนี้ กะว่าจะโพสตอนผ่อนรถหมด ถ่ายรูปเล่ม ปิดจบสวยๆ แต่ไม่สวยอีกต่อไป 3ปีเต็ม ที่ดูแลมาอย่างดี ไม่เคยชน หรือไปสกิดกับรถใคร เพราะรถราคาเป็นล้าน ทะนุถนอมมาอย่างดี ใช้กับต้าอยู่สองคน กะว่าหมดคันนี้จะอัปรุ่น และแล้ววันนี้ก็มาถึง ให้ครอบครัวยืมไปต่างจังหวัด สิ่งที่ได้กลับมาคือ ตามในภาพเลย ไม่มีใครเป็นอะไรเลย แต่รถเรา คือไม่ได้เลย ชนจนถึงหม้อน้ำ เครมทั้งคัน

โมโหแบบสุดๆ รถเรา เราดูแลมาอย่างดี ผ่อนเองไม่เคยขอเงินที่บ้าน ก่อนจะออกจากบ้านเราทักแล้ว ถ้าไม่ไหวจอดนอนนะ สุดท้ายหลับในเข้าข้างทาง พอเกิดเหตุทุกคนนิ่ง ไม่มีแม้แต่คำขอโทษสักคำ ไม่คิดว่าต้องมาเจออะไรแบบนี้กับครอบครัวตัวเอง ทุกอย่างที่เราหามาไม่ว่าเงิน รถ เราไม่เคยขอใครเลย แต่ตอนเรามี มีแต่ทุกคนอยากได้ อยากยืม แบบใจแม่งสลายอะ อยากให้ที่บ้านไม่อายเพื่อน มีนู้นนี่ แต่เหมือนเหนื่อยคนเดียวอะ แค่รถคันเดียวยังไม่ช่วยเราดูแลเลย จบแค่โพสนี้ จะไม่ช่วยเหลืออะไรญาติตัวเองอีกแล้ว เพราะทุกสิ่งที่หามา กุหามาเองงงงงงงงงงง

และสุดท้าย กุติดต่อส่งเครมเองทุกอย่าง ค่าประกันกุก็จ่ายเอง ไม่มีใครถามกุสักนิด ว่ากุรู้สึกยังไง สาเหตุที่ไม่ให้ใครยืมอะไรเพราะกุรู้ไง ว่าสักวันแม่งจะเป็นแบบนี้ พอไม่ให้ยืมมาว่ากุ ว่ากุเกินไป ญาติยืมไม่ให้ยืม แม่กุอะตัวการเลย สักทีเหอะ แม่งงงง กุพิมตอนกุโมโห โปรดเข้าใจด้วยยยยยยยยย!!!!!!!

เตือนเพื่อนๆทุกคนเลย ว่ารถ ผัว ปืน มึงอย่าให้ใครยืม
มึงจะเจ็บหนักแบบกุนี่!!!! ตอนนี้ก็คือร้องไห้ไม่ออก จุกอก

ปล.ถ้ากุชนเองกุจะไม่เจ็บใจ เท่าให้คนอื่นยืมแล้วพาไปชนเว้ยยยยยยยยย "

ล่าสุด ทางเจ้าของรถยังไม่ได้รับคำขอโทษ งานนี้ถือเป็นบทเรียนที่ต้องจำกันไปจนวันตายเลยทีเดียว

โพสต์ต้นทาง : Zeepat Phatthiya

อัปเดตข่าวรถยนต์ ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสอง ทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ