คาวาซากิ เปลี่ยนโลโก้ใหม่ เริ่ม 15 มิ.ย.นี้  Share this

คาวาซากิ เปลี่ยนโลโก้ใหม่ เริ่ม 15 มิ.ย.นี้ 

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 14 June 2566

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) ร่อนอีเมลแจ้งการเปลี่ยนแปลงโลโก้ แบบฟอร์มเอกสาร และสื่อส่งเสริมการขายต่าง มีผลตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป


คาวาซากิ เปลี่ยนโลโก้ใหม่ เริ่ม 15 มิ.ย.นี้

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิในประเทศไทย ได้เริ่มทำการเปลี่ยนแปลงโลโก้คาวาซากิ ตลอดจนแบบฟอร์มเอกสาร และสื่อส่งเสริมการขายต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป 

new logo kawasaki

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ได้นำคำพูดติดปากว่า "Let the good times roll" มาเป็นพันธกิจขององค์กร (และสโลแกนของแบรนด์) ซึ่งหมายถึง "การทำงานเพื่อความสุข สนุก สดใสของทุกคนที่ได้สัมผัสกับคาวาซากิ" ที่พวกเราทุกคนมีความคุ้นเคยกัน และเป็นการหลอมรวมกับความปรารถนาของคาวาซากิ

kawasaki

คาวาซากิจะท้าทายตัวเองต่อไป เพื่อหาทุกความเป็นไปได้และนำความสุข สนุก สดใสมาให้กับลูกค้า ผู้แทนจำหน่าย หุ้นส่วนทางธุรกิจ ผู้ถือหุ้น รัฐบาล องค์กรสาธารณะ ลูกจ้าง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ได้สัมผัสกับคาวาซากิ พวกเราอยากให้ทุกชีวิตได้สนุกกับไลฟ์สไตล์และการขับขี่ผ่านมอเตอร์ไซค์ พวกเราจะยังคง "Let the good times roll" เพื่อทำตามความปรารถนานั้น

kawasaki logo

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ