X5 Protection VR6 รถยนต์หุ้มเกราะคันใหม่ล่าสุดจาก BMW Share this

X5 Protection VR6 รถยนต์หุ้มเกราะคันใหม่ล่าสุดจาก BMW

Sunuttinee Phumbanyen
โดย Sunuttinee Phumbanyen
โพสต์เมื่อ 30 August 2566

X5 Protection VR6 รถยนต์หุ้มเกราะคันใหม่ของ BMW ที่ดูบอบบางแต่มีประสิทธิภาพสูง ที่มองดูแล้วดูค่นข้างเหมือนกับในรุ่นมาตรฐานมากๆ 


X5 Protection VR6 รถยนต์หุ้มเกราะคันใหม่ล่าสุดจาก BMW

เหล่าบรรดาผู้มีอำนาจ ประธานบริษัท หรือนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอาจจะต้องการสิ่งนี้ รถยนต์หุ้มเกราะจาก BMW ที่เปิดตัวในรุ่น X5 Protection VR6 รถยนต์ SUV ยอดนิยม เพราะในทุกๆ การเดินทางล้วนเกิดอะไรขึ้นก็ได้โดยที่ไม่มีใครคาดการณ์เอาไว้ 

BMW X5 Protection VR6 หน้าตรง

BMW X5 Protection VR6 หลังตรง

การดีไซน์ภายนอก 

BMW ได้ติดตั้งตัวถังของ X5 ด้วยเหล็กหุ้มเกราะและกระจกนิรภัยกันกระสุน องค์ประกอบสำคัญส่วนอื่นๆ ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง ได้แก่ ประตู โครงด้านข้าง หลังคา และแผงกั้น ในส่วนของเกราะได้มีการกินพื้นที่ไปยังบริเวณใต้ท้องรถอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับถังเชื้อเพลิงแบบปิดผนึกตัวเอง โดยที่ฝาปิดทำจากวัสดุพิเศษเพื่อป้องกันการทะลุผ่านของกระสุน อีกทั้งยังสามารถกันประจุไฟป้องกันการระเบิดได้อีกด้วย 

BMW X5 Protection VR6 ด้านข้าง

BMW X5 Protection VR6 ด้านข้างไปข้างหลัง

BMW X5 Protection VR6 ยังมีการอัพเกรดอื่นๆ อีกหลายประการรวมถึงติดตั้งระบบอินเตอร์คอม ไฟ LED Light แบบกระพริบที่ติดอยู่บริเวณกระจังหน้าและไฟท้าย  มีอุปกปรณ์ไฟฉุกเฉินบีคอนไว้สำหรับติดบนหลังคา นอกจากนี้ยังมีเสาอากาศบนหลังคาใหม่และตัวรับสัญญาณวิทยุสองทางแบบดิจิทัลอีกด้วย ซึ่งหากมองด้วยตาเปล่าต้องบอกเลยว่า BMW X5 Protection VR6 ไม่เหมือนกับรถหุ้มเกราะอื่นๆ ในตลาด เพราะดูค่อนข้างเหมือนกับรถยนต์ BMW X5 ในรุ่นมาตรฐานมากๆ อีกทั้งยังติดตั้งอุปกณ์มาตรฐานอื่นๆ ตามปกติ อาทิ ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำเงา ราวหลังคา BMW Individual สีดำ และสามารถเลือกสีเคลือบเงาแบบมาตรฐานหรือสีของ BMW Individual ได้หลากหลายแบบ

BMW X5 Protection VR6 ไฟหน้า

BMW X5 Protection VR6 กระจกมองข้าง

การดีไซน์ภายในห้องโดยสาร 

ห้องโดยสารของ BMW X5 Protection VR6 ได้รับชุดอุปกรณ์ภายในเหมือนในรุ่นปกติ มาพร้อมกับเบาะนั่งทรงสปอร์ตหุ้มด้วยหนัง Merino สามารถปรับโหมดคอมฟอร์ทด้วยระบบไฟฟ้า มีระบบระบายอากาศและฟังก์ชั่นนวด ทั้ง 4 ที่นั่งสั่งทำพิเศษ ติดตั้งจอแสดงผลแบบโค้งของ BMW รุ่นใหม่ล่าสุด มีแผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว และจออินโฟเทนเมนต์ขนาด 14.9 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมสภาพอากาศอัตโนมัติ 4 โซน

BMW X5 Protection VR6 ภายใน 1

BMW X5 Protection VR6 ภายใน 2

BMW X5 Protection VR6 พวงมาลัย

BMW X5 Protection VR6 แอร์หลัง

ขุมพลังขับเคลื่อน 

มาถึงในเรื่องของขุมพลัง BMW X5 Protection VR6 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ 4.4 ลิตร ซึ่งทำงานร่วมกับระบบไฮบริดอ่อนขนาด 48 โวลต์ ผลิตแรงม้า 530 แรงม้า และแรงบิด 553 ปอนด์-ฟุต (750 นิวตันเมตร) นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบกันสะเทือน M แบบปรับได้ เฟืองท้าย M Sport และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบแอคทีฟ

สำหรับรถยนต์หุ้มเกราะ BMW X5 Protection VR6 จะพร้อมส่งมอบครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2024 และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน IAA Mobility ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ที่มิวนิกประเทศเยอรมัน

 

 

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ