New Continental GT Speed โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว มิถุนายนนี้ Share this

New Continental GT Speed โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว มิถุนายนนี้

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 20 June 2567

New Continental GT Speed ​​โฉมใหม่ อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ทรงสมรรถนะที่สุด พร้อมเปิดตัว 25 มิถุนายนนี้ เวลา 16:00 น. (เวลาประเทศอังกฤษ) 22:00 น. (เวลาประเทศไทย)


New Continental GT Speed โฉมใหม่ มาพร้อมกับพละกำลังกว่า 782 แรงม้า แรงบิด 1,000 นิวตันเมตรผสมผสานกับประสิทธิภาพในการเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้ากว่า 80 กิโลเมตร และยังมอบอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ต่ำกว่า 50 กรัม ต่อ กิโลเมตร (WLTP) New Continental GT Speed โฉมใหม่จึงถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับเบนท์ลีย์ โดยไม่เพียงแต่จะเป็นอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ทรงสมรรถนะที่สุดในประวัติศาสตร์ 105 ปีของแบรนด์เท่านั้น แต่ยังถือเป็นก้าวที่สำคัญในการเดินทางบนเส้นทางของกลยุทธ์ Beyond100 สู่การเป็นผู้ผลิตอัครยนตรกรรมที่ยั่งยืนพร้อมกับอัครยนตรกรรมแบบเครื่องยนต์ไฮบริดครบทุกรุ่นที่ยังคงความหรูหราด้วยงานฝีมือและวัสดุอันทรงคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างแท้จริง

อัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแชสซีเจเนอเรชันล่าสุด รวมถึงระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบแอคทีฟพร้อมด้วยระบบควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้ง ระบบบังคับเลี้ยวแบบ 4 ล้อ เฟืองท้ายแบบไฟฟ้า ระบบป้องกันการโคลงตัวด้วยไฟฟ้าขนาด 48 โวลต์ และแดมเปอร์วาล์วคู่ใหม่ มอบประสิทธิภาพในการขับขี่และความไดนามิกที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตอกย้ำความเป็น ‘everyday supercar’ คันแรกในกลุ่มยนตรกรรมระดับอัลตราลักชูรี นอกจากนี้ การออกแบบและชุดเทคโนโลยีใหม่ยังช่วยเติมเต็มอัครยนตรกรรมเจเนอเรชันล่าสุดนี้ที่จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับเบนท์ลีย์ในยุคปัจจุบัน

สำหรับการตอกย้ำประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้น New Continental GT Speed โฉม​​ใหม่ยังได้ทำ "สถิติความเร็วใต้น้ำ" อย่างไม่เป็นทางการ โดยสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 335 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงในอุโมงค์ ‘Ryfylke’ ในประเทศนอร์เวย์ที่มีถนนใต้ทะเลที่ยาวและลึกที่สุดในโลก

รุ่น Continental GT เปิดตัวครั้งแรกในปี 2545 ซึ่งถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของเบนท์ลีย์ โดยการกลับมาในครั้งนั้นได้พลิกโฉมธุรกิจ กระตุ้นยอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 10 เท่า และได้สร้างนิยามใหม่ให้กับเบนท์ลีย์จวบจนถึงปัจจุบัน 

Continental GT เจเนอเรชันที่ 2 ได้เปิดตัวในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสในปี 2553 โดยเริ่มมีคำสั่งจองตั้งแต่เดือนตุลาคมและเริ่มต้นส่งมอบในช่วงต้นปี 2554 Continental GT เจเนอเรชันที่ 2 มาพร้อมกับเครื่องยนต์รุ่น W12 และตามมาด้วยเครื่องยนต์รุ่น V8 ขนาด 4.0 ลิตรใหม่ที่เปิดตัวในปี 2555 และ Continental GT เจเนอเรชันที่ 3 ในปี 2561 ที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มใหม่ เครื่องยนต์รุ่นใหม่ ระบบกันสะเทือนแบบใหม่ ระบบไฟฟ้ารุ่นใหม่ เทคโนโลยีใหม่ การออกแบบภายในและภายนอกใหม่ ซึ่งได้กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับอัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวริ่งที่หรูหรารุ่นนี้

สำหรับราคาและการเปิดรับคำสั่งจองโดยผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจะประกาศให้ทราบอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมนี้

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 080-925-9999 หรือ 02-261-1050
LINE Official Account: @bentleybangkokaas

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ