ใหม่ 2012 Kawasaki ER-6N (ABS) วิวัฒนาการเพื่อการขับขี่ที่ให้ความสนุกมากยิ่งขึ้น Share this

ใหม่ 2012 Kawasaki ER-6N (ABS) วิวัฒนาการเพื่อการขับขี่ที่ให้ความสนุกมากยิ่งขึ้น

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2555

Kawasaki ER-6N (ABS) วิวัฒนาการเพื่อการขับขี่ที่ให้ความสนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยในสไตล์ Naked ให้การขับขี่และการควบคุมที่ง่ายยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ 2 สูบเรียง 649 ซีซี. 4จังหวะ 8 วาล์ว DOHC หัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้แรงบิดที่สูงขึ้นในรอบต่ำถึงปานกลาง อัตราเร่งที่รวดเร็วให้การตอบสนองสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ไฟหน้าแนวตั้ง

ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ให้กะทัดรัดและเพรียวยิ่งขึ้นพร้อมติดตั้งไฟหน้าคู่ตามแบบของรถสตรีทไฟท์เตอร์ยุคใหม่และกระบังเรือนไมล์สีรมควันช่วยเสริมภาพลักษณ์ของสปอร์ต Naked คุณภาพสูง

เบาะนั่ง 2 ตอนแบบสปอร์ต

เพิ่มคุณภาพฟองน้ำและความหนามากขึ้น ให้เบาะนั่งนุ่มและสะดวกสบายมากขึ้น ดีไซน์เบาะนั่งช่วงหน้าแคบลงช่วยให้ผู้ขับขี่วางเท้าลงพื้นดินได้ง่ายขึ้น

ระบบเบรคหน้า-หลัง ABS

ระบบประมวลผลที่พัฒนาเพื่อการควบคุมที่แม่นยำมากขึ้น กล่อง ABS ที่เล็กลงประหยัดพื้นที่ติดตั้ง ให้สามารถดีไซน์เบาะนั่งเพื่อการวางเท้าที่พื้นได้ง่ายยิ่งขึ้น

ระบบไอเสียมาตรฐานระดับ 6

ท่อไอเสียออกแบบโครงสร้างภายในใหม่ช่วยเครื่องยนต์มีแรงบิดที่เพิ่มขึ้น ติดตั้งใต้เครื่องยนต์ให้จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ให้การควบคุมและการขับขี่ที่ง่ายยิ่งขึ้น ระบบไอเสียผ่านค่ามาตรฐานระดับ6 พร้อมดีไซน์เพื่อรองรับข้อกำหนดที่เข้มงวดขึ้นในอนาคต

เฟรมและสวิงอาร์มดีไซน์ใหม่

โครงสร้างตัวถังแบบท่อคู่ออกแบบใหม่ในสไตล์แบคโบน ดีไซน์ที่แตกต่าง, เรียบง่าย น้ำหนักเบา พร้อมสวิงอาร์มใหม่แบบท่อคู่ ที่ปรับตั้งระบบกันสะเทือนเข้ากับเฟรมได้อย่างสมบูรณ์ ให้การควบคุมง่ายและมั่นคงยิ่ง

มาตรวัดดีไซน์ใหม่เพิ่มฟังค์ชั่นครบ

มาตรวัดดีไซน์ใหม่ที่แสดงผลทั้งแบบอะนาล็อคและดิจิตอลพ้อมเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานครบ แม่นยำ อ่านง่าย ชัดเจน มาพร้อมกับฟังชั่นใหม่บนแผงเรือนไมล์ ที่จะบอกค่าระยะทางที่ขับขี่ได้จากปริมาณเชื้อเพลิงที่เหลืออยู่ และอัตราความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง

ไฟท้ายแบบ LED

ฝาครอบท้ายเบาะสั้นลงอีก 10 มม.ช่วยให้ท้ายรถมีขนาดที่กะทัดรัดและดูสปอร์ต ไฟท้ายแบบ LED ที่เพรียวและโฉบเฉี่ยวมากขึ้น

ราคาขายปลีกแนะนำ 254,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %)

[table id=63 /]


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ