Mazda เปิดตัว 6 สาวสวยวัยใส ร่วมงาน Motor Expo 2012 ปลายปีนี้ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

Mazda เปิดตัว 6 สาวสวยวัยใส ร่วมงาน Motor Expo 2012 ปลายปีนี้

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2555

มาสด้าเฟ้นหาสาวสวยวัยใสตัวแทนพรีเซนเตอร์รถมาสด้า ร่วมงานมหกรรมยานยนต์ปลายปีนี้หวังเจาะตลาดคนรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 30 ตุลาคม 2555 –บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นค่ายรถยนต์ที่เข้าไปอยู่ในหัวใจของเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ไปแล้ว หลังจากปล่อยมาสด้า2 ออกมาอาละวาดไปทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมกับวาดลวดลายการตลาดแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ในงานแสดงรถยนต์ยังจัดชุดใหญ่ที่มาแบบเต็มๆ ทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ รุ่นพิเศษ เทคโนโลยี รวมถึงรถต้นแบบ หรือคอนเซ็ปต์คาร์ โดยเฉพาะงานมหกรรมยานยนต์ที่กำลังจะมาถึงในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ นอกจากจะยกขบวนยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตที่มากันครบเซ็ตแล้ว มาสด้ายังนำเสนอพรีเซนเตอร์สาวสวยสดใสวัยน่ารัก มาร่วมทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ ที่พร้อมให้ข้อมูลรถยนต์มาสด้าอย่างละเอียด

ทางด้านแม่ทัพทางการตลาดผู้ที่คัดกรองสาวๆ เหล่านี้เข้ามาเพื่อทำหน้าที่ในการนำเสนอข้อมูลให้กับลูกค้า นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า มาสด้าดำเนินกิจกรรมด้านการตลาดในสไตล์ ซูม-ซูม ที่แตกต่างมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเดินหน้าสร้างสีสันอันหลากหลาย สำหรับน้องๆ มาสด้า สวีท เป็นอีกโครงการที่มาสด้าดำเนินการมาทุกๆ ปี เพื่อรับสมัครน้องๆ ที่กำลังศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย หรือที่เพิ่งจบการศึกษา ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง มีแนวคิดและเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง มีความเชื่อมั่น และมากความสามารถ กล้าแสดงออก และเพิ่งก้าวเข้าสู่วงการของการเป็นพรีเซนเตอร์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์มาสด้า ซึ่งน้องๆ ทุกคนมีความน่ารัก สดใส ร่าเริง ตรงตามบุคลิกของรถยนต์มาสด้า ซึ่งมาสด้า สวีท ทั้ง 6 คน จะเข้ามาช่วยในการสื่อสารและให้ข้อมูลต่างๆ ให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจเข้ามาชมได้ที่บูธแสดงรถยนต์มาสด้าในงานมหกรรมยานยนต์ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 10 ธันวาคมศกนี้

สำหรับน้องๆ มาสด้า สวีท ที่ผ่านการคัดเลือกมีทั้งหมด 6 คน จากผู้ที่เข้าร่วมโครงการกว่า 200 คน นอกจากจะได้ร่วมงานกับมาสด้าในงานแสดงรถยนต์ในครั้งนี้แล้ว ยังได้รับรายได้ที่งดงาม และยังได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ การถ่ายแบบกันนิตยสารชื่อดังต่างๆ การออกรายการโทรทัศน์ รวมถึงโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งมาสด้าเปิดโอกาสให้กับน้องๆ ยุคใหม่ที่มากความสามารถ มีบุคลิกเป็นตัวของตัวเอง มีความเชื่อมั่นในตนเอง อายุระหว่าง 18-25 ปี ส่วนสูงไม่น้อยกว่า 165 เซนติเมตร กำลังศึกษาหรือจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีขึ้นไป ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในฐานะทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ ซึ่งน้องๆ ที่มีความสนใจสามารถติดตามข่าวสารได้จากเว็ปไซต์มาสด้า หรือทางเฟสบุ๊คของมาสด้า

มาสด้า สวีท ทั้ง 6 คน ประกอบด้วย

สาวสวยคนที่ 1 น้องหมิว นางสาวธัญชนก ไกรสุริยวงศ์ กำลังศึกษาอยู่ปี 1 คณะศิลปะศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาวน้อยหน้าใสคนนี้กับประสบการณ์การเป็นพริตตี้ครั้งแรก ด้วยอายุเพียง 19 ปี กับบุคลิกที่สดใสร่าเริงเข้ากับคนง่าย อัธยาศัยดี ช่างพูดช่างเจรจา ที่มาพร้อมความสามารถด้านภาษา น่าจับตามองไม่ใช่เล่น อนาคตอาจเห็นสาวน้อยคนนี้โลดแล่นบนจอทีวีก็เป็นได้

สาวสวยคนที่ 2 น้องปุ้มปุ้ย นางสาวพรรณทิภา อรุณวัฒนชัย สาวสวยหน้าหวาน ที่แผงไว้ด้วยความโก๊ะ พกพาความหรรษาและรอยยิ้มที่พูดคุยอย่างออกรส รวมถึงความสดใสร่าเริง มากความสามารถทั้งเต้นทั้งร้อง แถมพกพาดีกรีปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ จากรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต พร้อมเปรยๆ ว่าอนาคตอยากเป็นแอร์โฮสเตส เพราะชอบพบปะผู้คนและชอบงานบริการ

สาวสวยคนที่ 3 น้องแพทตี้ นางสาวพัชรินทร์ ศรีวรวิทย์กุล สาวสวยมาดมั่นสุดเท่ พกเอาขยันขันแข็ง แถมน่ารักน่าชังใบหน้ารูปไข่ราวกับตุ๊กตาที่ออกมาจากการ์ตูน คว้าปริญญาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่สำคัญอนาคตของสาวคนนี้อยากเป็นนักการเมือง อาจเห็นรัฐมนตรีสาวสวยอีกคนในสภาฯก็เป็นได้

สาวสวยคนที่ 4 น้องแพท นางสาวลักขณา พิพัฒน์เพชรภูมิ สาวน้อยที่พกเอารอยยิ้มอันทรงเสน่ห์ คุยเก่ง อารมณ์ดีมนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ แถมคว้าปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ความฝันคือ อยากเปิดบริษัททำธุรกิจเป็นของตัวเอง

สาวสวยคนที่ 5 น้องหญิง นางสาวมะลิสา วิภาณุรัตน์ สาวน้อยเสียงหวานที่พกพาอารมณ์ขัน และรอยยิ้มที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้ตลอดเวลา แถมพกความสามารถรอบมากแบบรอบด้านทั้งร้องทั้งเต้นและเล่นดนตรี การันตีด้วยปริญญาบัตรคณะศิลปะศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

สาวสวยคนที่ 6 น้องก้อย นางสาวสาธิยา ช่อผกา สาวห้าวเสียงใสที่กล้าแสดงออก ตรงต่อเวลา แถมพูดคุยโน้มน้าวได้เป็นอย่างดี เป็นที่ปรึกษาและเป็นที่พึ่งของเพื่อนๆ ตลอดมา พร้อมความสามารถที่หลากหลาย พกพาเอาดีกรีถึงระดับปริญญาโท จากรั้วมหิดล มหาลัยชื่อดัง คณะการจัดการ มาหมาดๆ

พบกับความน่ารัก สดใส ของสาวๆ มาสด้า สวีท มีทั้ง 6 คนได้ ที่บูธมาสด้าในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ที่เมืองทองธานี งานนี้พลาดแล้วจะเสียใจ


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ