ยกระดับความหรู Porsche Panamera Platinum Edition เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Share this

ยกระดับความหรู Porsche Panamera Platinum Edition เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2555

ยกระดับความหรู Porsche Panamera Platinum Edition เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

Porsche ประกาศแนะนำรถซีดานฟูลไซส์ Panamera เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ถูกยกระดับความหรูหราให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้นในชื่อเวอร์ชั่น “Platinum Edition” มีทั้งสำหรับรุ่น Panamera 4 และ Panamera Diesel กำหนดการออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้

Panamera Platinum Edition ได้รับการเติมแต่งเพิ่มความหรู โดยเน้นการใช้เส้นสายสีเงินเมทัลลิก ทั้งช่องดักลมกันชนหน้า ส่วนล่างของกระจกมองข้าง บนฝากระโปรงหลัง บนดิฟฟิวเซอร์และที่ครีบดักลมด้านข้างซุ้มล้อ

ลูกค้าผู้สนใจสามารถเลือกสีสันตัวถังได้ห้าสไตล์ มีทั้งสีดำ ขาว ดำเมทัลลิกบะซอลต์ ดำแลคเกอร์มะฮอกกานีและเทาเมทัลลิกคาร์บอน ขณะที่อุปกรณ์มาตรฐานมีเพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยจอดด้านหน้า ไฟหน้าแบบไบซีนอน กระจกแบบตัดแสงไฟอัตโนมัติทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร ตลอดจนล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว

ในห้องโดยสารหรูหรายิ่งขึ้นด้วยการใช้สีดำและสีเบจที่ตัดสายตาอย่างเหมาะเจาะลงตัว พร้อมกับการใช้วัสดุหนังทุกชิ้นส่วนเพิ่มประสบการณ์ระดับพรีเมียมทุกสัมผัส เบาะคู่หน้าปรับอุณหภูมิได้ พวงมาลัยระบบไฟฟ้า Power Steering Plus รวมถึงระบบการจัดการสื่อสารภายในรถ Porsche Communication Management ที่รองรับการใช้งานเนวิเกเตอร์ ขณะที่ระบบอินโฟเทนเมนท์ทำงานผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว เครื่องเสียงชั้นดีกำลังขับ 235 วัตต์ผ่านลำโพงถึง 11 ตัว

Porsche Panamera 4 Platinum Edition มีราคาจำหน่ายในเยอรมนีแบบรวมภาษีมูลค่าเพิ่มเริ่มต้นที่ 79,707 ยูโร ขณะที่รุ่น Panamera Diesel Platinum Edition มีค่าตัวที่ 87,323 ยูโร

[zenphotopress album=3564 sort=latest number=120]


ความคิดเห็น