งานแถลงข่าว Thailand Motorbike Festival 2013 Share this

งานแถลงข่าว Thailand Motorbike Festival 2013

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2556

การแถลงข่าวเปิดตัวงาน 5th Thailand Motor Bike Festival 2013 หรือ TMF 2013 ซึ่งถือเป็นมหกรรมรถจักรยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


งานแถลงข่าว Thailand Motorbike Festival 2013

ที่จะจัดขึ้นครั้งแรกของปี ในกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 30 มค.-3 กพ. นี้ เพิ่งจะจบไปเมื่อสักครู่ โดย คุณณัฐบูร ไตรณัฐี (เปิ้ล) และ คุณณัฐพล ไตรณัฐี (ลี่) ผู้จัดงาน ได้เชิญ คุณประภัสร์ จงสงวน ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหารจากค่ายรถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมถึง 14 ค่ายด้วยกัน ได้แก่ Honda Big Wing, Harley-Davidson, Triumph, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, MV Agusta, LML, KTM, Tiger, Zero Engineering, Victory, Polaris และ Stallion โดยภายในงานยังได้มีไฮไลท์เด็ด Bike wash Girl จากดาราดังอย่าง คุณกระแต ศุภักษร ไชยมงคล เป็นทีเด็ดก่อนปิดงานอีกด้วย

ท่าานผู้สนใจเข้าชม สามารถไปได้ตั้งแต่วันที่ 30 มค.-3 กพ. นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และครั้งต่อไปที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี วันที่ 6-10 มีค., จังหวัดขอนแก่น วันที่ 29 พค.-2 มิย. และ จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 20-24 พย. นี้ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สำหรับพื้นที่ในการจัดมหกรรมรถจักรยานยนต์นี้

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ