Autospinn

Nissan เปิดตัวแล้ว Navara NP300 รุ่นซิงเกิลแค็บ เสริมอ็อปชั่นเอาใจคนใช้งานหนัก

Satapana Posted: January 28th, 2015

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถกระบะเอ็นพี 300 นาวารา (Nissan Navara NP300) รุ่น ซิงเกิ้ลแค็บใหม่ ครั้งแรกในตลาดรถกระบะตอนเดียวที่ติดตั้งกล้องมองหลังและที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้างเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยมากขึ้น พร้อมแนะนำเครื่องยนต์เบนซินในกระบะเอ็นพี 300 นาวาราในทุกแบบตัวถัง

เอ็นพี 300 นาวารา รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังแรงสุด 163 แรงม้า ที่ 3600 รอบต่อนาที แรงบิด 403 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ ระบบหัวฉีดมัลติพอยท์ ให้กำลังแรงสูงสุด 169 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 241 นิวตันเมตร โดยทั้งสองเครื่องยนต์ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดที่ได้รับการพัฒนาให้ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นกว่าเดิมสูงสุดถึง 22 %

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads//2015/01/2.สีเงิน-บริลเลียนท์-ซิลเวà¸-ร์.jpg

กระบะเวอร์ชั่นล่าสุดของค่ายนิสสันมาพร้อมกล้องมองหลังและติดตั้งที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้าง ให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นแชสซีส์แค็บ) เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่มากขึ้นในขณะถอยจอด โดยเฉพาะเมื่อของที่บรรทุกบดบังทัศนวิสัยในการขับขี่ ซึ่งอุปกรณ์กล้องมองหลังนี้ จะช่วยทำให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นบริเวณโดยรอบ ส่วนที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้างบันไดติดตั้งเพิ่มในรถรุ่นนี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น เมื่อต้องขนถ่ายสัมภาระจากด้านท้ายรถ

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads//2015/01/5.ภายใน.jpg

 

ส่วนภายในห้องโดยสารของเอ็นพี 300 นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บใหม่ได้รับการออกแบบเน้นความกว้างขวาง พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระจกไฟฟ้า ช่องต่ออุปกรณ์ USB/AUX มาตรวัดที่บอกระยะทางและอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน เพื่อความผ่อนคลายโดยเฉพาะเมื่อต้องขับขี่ทางไกล

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส ฝ่ายตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่นิสสัน ได้เปิดตัว นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ เป็นครั้งแรกในโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ แกร่งเกินคาด ฉลาดเกินใคร เอ็นพี 300 นาวารา ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า ที่ต้องการทางเลือกในการใช้พลังงานทางเลือก และเพื่อตอกย้ำชื่อเสียงอันยาวนานของกระบะสมรรถนะพันธุแกร่งของนิสสัน ในปีนี้ นิสสัน จึงได้เปิดตัว เอ็นพี 300 นาวารา ในรุ่นซิงเกิ้ล แคป และแนะนำเครื่องยนต์เบนซินในกระบะนาวารา ใหม่ ทุกรุ่น

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads//2015/01/9.บรรทุà¸-ขà¸-ง.jpg

 

นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา รุ่นซิงเกิ้ล แคบ ใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่น 3 สี คือ สีขาว ไวท์ โซลิด สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ และสีเทา ทไวไลท์เกรย์ ราคา 498,000 – 516,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย