โฟล์กสวาเกน เตรียมเปิดตัวบีทเทิล เวอร์ชั่นพิเศษ 4 คันรวดในงานแสดงรถยนต์ที่นิวยอร์ค Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

โฟล์กสวาเกน เตรียมเปิดตัวบีทเทิล เวอร์ชั่นพิเศษ 4 คันรวดในงานแสดงรถยนต์ที่นิวยอร์ค

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 01 เมษายน 2558

โฟล์กสวาเกน เตรียมเปิดตัวบีทเทิล เวอร์ชั่นพิเศษ 4 คันรวดในงานแสดงรถยนต์ที่นิวยอร์ค

แม้จะมีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการยกเลิกการทำตลาดของโฟล์กสวาเกน บีทเทิล แต่ดูเหมือนว่าค่ายรถเองก็ยังไม่ได้หยุดพัฒนา โดยโฟล์กสวาเกนทำการพัฒนารุ่นต้นแบบของรถออกมาถึง 4 รุ่น เพื่อนำมาแสดงในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ เลยทีเดียว

บีทเทิลเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะถูกตัดออกจากการทำตลาดของโฟล์กสวาเกน แต่ค่ายรถก็ไม่ได้กล่าวคำยืนยัน แถมยังส่งรถรุ่นตกแต่งพิเศษออกมาพร้อมกันอย่างหลากหลาย เพื่อทำให้เกิดความสับสนงุนงงกันอีกเล็กน้อย

เริ่มกันที่บีทเทิล คอนเวิร์ตทิเบิล เดนิม ที่มาพร้อมสีฟ้าเมทัลลิกที่ตัวถังภายนอก ตัดกับหลังคาสีฟ้าเข้มที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากยีนส์เดนิม มาพร้อมล้ออัลลอย 18 นิ้ว พร้อมการตกแต่งห้องโดยสารภายในด้วยเบาะทรงสปอร์ตผสานกันระหว่างหนังและผ้า

BeetleConcept-2

ตามมาด้วยบีทเทิล พิงค์ คัลเลอร์ เอดิชั่น ด้วยตัวถังสีชมพูในทุกพิกัด คันที่ 3 ได้แก่ บีทเทิล คอนเวิร์ตทิเบิล เวฟ ที่มาพร้อมตัวถังสีส้มเมทัลลิก ล้อแมกซ์ 19 นิ้ว ตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยเก้าอี้แบบพิเศษ และทริมภายในที่ทำจากไม้ทั้งหมด

คันสุดท้ายได้แก่ บีทเทิล อาร์-ไลน์ ซึ่งออกแบบมาอย่างดุดัน ด้วยตัวถังสีขาวสด ตัดกับแถบสีดำรอบคัน ล้อแมกซ์ขนาด 20 นิ้วเพิ่มความดุ และทำการตกแต่งรอบคันเสียใหม่ ด้วยการใส่กันชนที่ดูสปอร์ตมากขึ้น และการตกแต่งภายในแบบสปอร์ตเต็มพิกัด

โฟล์กสวาเกนบอกว่าแม้รถเหล่านี้จะเป็นรถต้นแบบก็ตาม แต่เกือบทั้งหมดก็สามารถนำไปเข้าไลน์ผลิตได้จริงเช่นกัน


ความคิดเห็น