Autospinn

เริ่มแล้ววันนี้!!! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน แต่งกระจุย เซ็กซี่กระจายถึงวันอาทิตย์นี้

Golfautospinn Posted: June 24th, 2015

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2015 พร้อมระเบิดความยิ่งใหญ่ บนพื้นที่กว่า 4 หมื่นตารางเมตร พบทัพรถแต่งและสาวเซ็กซี่เต็มพื้นที่ ที่รอต้อนรับผู้มาเยือนอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสินค้าลดราคาเพียบทั้งงาน

ตั้งแต่วันที่ 24-28 มิถุนายน 2558 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี ผู้ที่ชื่นชอบรถแต่งสุดล้ำและสินค้าอุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงบรรดาสาวเซ็กซี่ห้ามพลาดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2015 อย่างเด็ดขาด

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานจัดงานฯ เปิดเผยว่า การจัดงานในปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ได้ขยายการจัดงานในรูปแบบสากลมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบและระยะเวลาของการจัดงาน เพื่อให้มีความเหมาะสมและดึงดูดผู้เข้าร่วมงานมากขึ้น

IMG_9575

ก่อนหน้านี้ ทางผู้จัดคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 7 แสนคนตลอดระยะเวลาการจัดงาน 5 วัน และคาดว่าจะสร้างการต่อยอดทางธุรกิจออกไปเป็นมูลค่าไม่น้อยกว่า 1,500 ล้านบาท ซึ่งการจัดงานปีนี้ ใช้งบประมาณกว่า 280 ล้านบาท เพื่อให้ได้งานที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด

นอกจากนี้ มีผู้ผลิตสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศจีนนำสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายมากกว่า 50 ราย ซึ่งนอกจากนำสินค้ามาจำหน่ายแล้ว ทุกรายต่างก็ยืนยันความพร้อมที่จะเดินหน้าหาพันธมิตรในการเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยต่อไปในอนาคต

“นอกจากนี้ในความร่วมมือระหว่าง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัทซัง-เอ โช โบ พับบลิช-ชิ่ง จำกัด ได้ก่อให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ การเจรจาเลือกรถยนต์ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นจากงานโตเกียว ออโต ซาลอน มาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่ม โดยเฉพาะรถที่ถือเป็นสุดยอดของญี่ปุ่น ทั้ง 12 คัน รวมมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท”

IMG_9644

สำหรับกิจกรรมที่ถือเป็นไฮไลต์ในปีนี้มีทั้งความบันเทิงที่เตรียมไว้ อาทิ คอนเสิร์ตและการแสดงของนักร้อง ศิลปิน สาวสวยนักแสดงภาพยนตร์ เอวี อย่างโรล่า มิซากิและโนโนะ มัตสิซะวะ, สาวสวย พริตตี้ สุดเซ็กซี่ จากประเทศญี่ปุ่น และสาวสวยชาวไทย รวมแล้วนับร้อยชีวิต สลับกันมามอบความบันเทิงทุกวัน รวมถึงการแสดงเซ็กซี่ คาร์วอร์ชเต็มรูปแบบ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย