[อัลบั้มภาพ] ชมลีลาล้างรถสุดสะดิ้งจากสองสาวเอวีไอดอลตัวท็อป ที่ทำเอาชายไทยลุกยืนกันไม่ได้ Share this

[อัลบั้มภาพ] ชมลีลาล้างรถสุดสะดิ้งจากสองสาวเอวีไอดอลตัวท็อป ที่ทำเอาชายไทยลุกยืนกันไม่ได้

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2558

โอยยยยยยยยย เรียกได่ว่าเร้าร้อน รุนแรง จนหาคำมาบรรยายกันไม่ถูกเลยจริงๆ สำหรับบรรยากาศการล้างรถที่เชื่อว่าเด็ดที่สุดในเมืองไทย

จะไม่ได้เด็ดที่สุดในเมืองไทยได้อย่างไร เมื่อสองสาวเอวีไอดอล โนโนะ มิซึซะวะ และ โรล่า มิซากิ หยิบก้อนฟองน้ำขึ้นมาบดขยี้ด้วยลีลาสุดเร้าใจ จนทำเอาหนุ่มๆ ทั้งฮอลล์ถึงกับตาค้าง

IMG_7226

IMG_7229

เชื่อว่านาทีนั้นคนทั้งฮอลล์น่าจะมารวมตัวกันอยู่ที่จุดเดียวกันหมด นั่นก็คือลานล้างรถเซ็กซี่คาร์วอชที่เตรียมเปิดสังเวียนให้สองสาวจากแดนญี่ปุ่นได้ว่าแบทเทิลลีลาสุดร้อนแรงทะลุจุดเดือดเรียกเสียงรัวชัตเตอร์แบบไม่หยุด ทั้งเด้งหน้า เด้งหลัง ทำเอาคุณหนุ่มๆ หายใจแทบไม่ทัน

IMG_7243

IMG_7238

IMG_7272

ไม่เพียงแค่การล้างสุดสุดเซ้กซี่ตอนเย็นเท่านั้น ช่วงบ่ายยังมีกิจกรรมบนเวทีกลางทั้งสัมภาษณ์ รวมพูดคุย มีท แอนด์ กรี้ด กันแบบใกล้ชิด ถึงเนื้อถึงตัว ให้เก็บไปฝันกันต่อ โดยรวมลุ้นสิทธิในการ มีต แอนด์ กรี้ด ได้ง่ายๆ ที่บริเวณบูธหน้าเวที

IMG_7086

IMG_7125

ใครที่ไม่อยากพลาดประสบการณ์แบทเทิลลีลาสุดสะดิ้ง ดิ้นลืมโลกของสองเอวีไอดอลในฝัน  วันที่ 27 มิถุนายน นี้ ยังมีโอกาสวันสุดท้าย ไปชมกันได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ส่วนใครที่ไปไม่ได้รอชมคลิปกันได้ทาง ออโต้สปินน์ ที่นี่แน่นอน

ชมภาพทั้งหมดของสองสามเอวีไอดอล คลิกที่นี่!!


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ