[อัลบั้มภาพ] เกิร์ลเน็กซ์ดอร์ ปะทะ เรซซิ่งควีน ด้วยลีลาเซ็กซี่คาร์วอชที่แซ่บสะท้านทรวงจนคุณผู้ชายหายใจไม่ทัน Share this

[อัลบั้มภาพ] เกิร์ลเน็กซ์ดอร์ ปะทะ เรซซิ่งควีน ด้วยลีลาเซ็กซี่คาร์วอชที่แซ่บสะท้านทรวงจนคุณผู้ชายหายใจไม่ทัน

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2558

[อัลบั้มภาพ] เกิร์ลเน็กซ์ดอร์ ปะทะ เรซซิ่งควีน ด้วยลีลาเซ็กซี่คาร์วอชที่แซ่บสะท้านทรวงจนคุณผู้ชายหายใจไม่ทัน

ถ้าคุณคิดว่าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน จะมีแค่การล้างรถสุดเร้าร้อนจากสองสามเอวีไอดอลแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าคุณคิดผิด

นอกจากลีลายั่วอารมณ์คุณผู้ชายจากสองสาวเอวีไอดอลอย่าง โนโนะ มิซึซะวะ และ โรล่า มิซากิ ที่ทำเอาฮอลล์แทบแตกแล้ว ยังมีเซ็กซี่ คาร์วอช แบทเทิล จากสาวๆ เอฟเอชเอ็ม เกิร์ลเน็กซ์ดอร์ และสาวๆ เรซซิ่งควีนส่งตรงที่ญี่ปุ่นที่แซ่บลืมไม่แพ้สองสาวเอวีไอดอลเลย

IMG_7206

IMG_7203

IMG_7182

แน่นอนเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสาวๆ เกิร์ลเน็กซ์ดอร์ ทั้งที ลีลาความร้อนแรงจะธรรมดาๆ ก็ไม่ได้ เพราะเรียกเสียงฮือฮาและชัตเตอร์จากบรรดาช่างภาพที่มารุมกันอยู่ที่เดียวจนทำเอาสาวๆ พริตตี้ประจำบูธต้องเหงาไปเลย

IMG_7200

IMG_7184

ถ้าแค่สาวๆ เกิร์ลเน็กซ์ดอร์ ยังแซ่บ ร้อนแรงไม่พอ บางกอก ออโต้ ซาลอน ยังได้จัดสาวๆ เรซซิ่งควีนส่งตรงจากญี่ปุ่นมาปะทะลีลาสุดเร้าร้อนทุกองศาให้บรรดาท่านๆ นั่งกันไม่ติด โดยเฉพาะเวลาที่ร่อนซ้ายร่อนขวา โยกย้ายไปมานี่ เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาผู้ชมได้เป็นอย่างดี

IMG_7198

IMG_7216

ใครที่สนใจชมรถแต่งตัวเทพกับการล้างรถจากสาวๆ สุดเซ็กซี่วันนี้ยังทันที่บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี บอกเลยว่าถ้าไม่นับ สองสาวเอวีไอดอลแล้ว เวทีนี่ล่ะแซ่บที่สุดของปี!!

ชมภาพทั้งหมด คลิกที่นี่

[zenphotopress album=6510 sort=random number=8]


ความคิดเห็น