ตลาดรถหรูยังไปได้สวย มิลเลนเนียม ออโต้ โต 20% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า รับกับบีเอ็มดับเบิ้ลยูที่โตกว่า 10% Share this

ตลาดรถหรูยังไปได้สวย มิลเลนเนียม ออโต้ โต 20% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า รับกับบีเอ็มดับเบิ้ลยูที่โตกว่า 10%

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 13 June 2558

มิลเลนเนียม ออโต้ ยังคงเดินหน้าขยายโอกาสทางธุรกิจ รับกระแสตลาดรถหรูที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ด้วยอัตราการเติบโตถึง 20% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วของ มิลเลนเนียม ออโต้ เช่นเดียวกับในส่วนของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ที่ก็เติบโตถึง 10% ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา จึงไม่น่าแปลกที่ทาง มิลเลนเนียม ออโต้ จะใช้โอกาสนี้เปิดตัว  มิลเลนเนี่ยม ออโต ซิตี้ เอาท์เล็ต โชว์รูมแห่งใหม่ใจกลางสยามพารากอน

ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด เปิดเผยว่าปัญหาเศรษฐกิจที่ตกต่ำไม่มีผลกระทบต่อตลาดรถหรูที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องยอมรับว่าภาพรวมของตลาดรถเองยังคงได้รับผลกระทบจากปัญหาการเมืองและภาคเกษตรที่ทำให้การซื้อชะลอตัวลง

IMG_5924

นอกจากอัตราการเติบโตที่ 20% มิลเลนเนียม ออโต้ ยังคงมีสัดส่วนการขายเป็น 50% ของยอดขายทั้งหมดของบีเอ็มดับเบิ้ลยูในประเทศไทย และยังมีแผนที่จะเปิด เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ ต่อเนื่องที่ภูเก็ตในช่วงต้นปี พ.ศ.2559 หลังจากที่เปิดที่แรกไปในจังหวัดอุบลราชธานี

ทางมิลเลนเนียม ออโต้ เชื่อว่าหลังจากมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอย่างเป็นทางการ น่าจะยิ่งเป็นการเปิดโอกาสในการสร้างยอดขายให้มากยิ่งแต่ในขณะเดียวกันก็จะมีการแข่งขันที่สูงขึ้นเช่นกัน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ