5 สิ่งที่ควรรู้กับ ออลล์นิว โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โฉมใหม่แกะกล่อง Share this

5 สิ่งที่ควรรู้กับ ออลล์นิว โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โฉมใหม่แกะกล่อง

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2558

5 สิ่งที่ควรรู้กับ ออลล์นิว โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โฉมใหม่แกะกล่อง

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ วันนี้เรามีสิ่งที่ควรรู้ หรือไฮไลท์เด็ดๆ เกี่ยวกับ ฟอร์จูนเนอร์ มาฝากกันจะเป็นอย่างไรเชิญติดตาม 

โดยก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 กรกฎาคม ในสื่อโซเชียลได้มีกระแสภาพหลุดทั้งภายในภายนอกอย่างมากมาย แต่วันนี้เราจะพามาชมตัวเป็นๆ อย่างเป็นทางการ และยังมีไฮไลท์เด็ดๆ มาฝากกัน

สิ่งที่ควรรู้ 5 ประการเกี่ยวกับ ออลล์นิว โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

IMG_8648

1.การดีไซน์ภายนอกใหม่ให้ความรู้สึกสปอร์ตมากขึ้นทั้งไฟหน้าแบบ Bi-Beam LED ยังมาพร้อมเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ และไฟท้าย LED แบบ Light guiding ซึ่งให้ทั้งความหรูหราสง่างาม และความปลอดภัยในการขับขี่ในเวลาการคืน โดยไฟจะประกายแสงเด่นชัด เมื่อมองจากระยะไกล

IMG_8590

2.ภายในออกแบบใหม่ให้อารมณ์เหมือนรถยนต์ เอสยูวี หรูหรา ซึ่งต่างจาก รถยนต์ พีพีวี ทั่วไป โดยมีการออกแบบตกแต่งด้วยหนังในส่วนของคอนโซลหน้าเกือบจะทั้งหมดทำให้ดูหรูหราขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังมาพร้อมหน้าจอระบบทัชสกีนขนาด 7 นิ้ว พร้อม ระบบเชื่อมต่อ บลูทูธ

IMG_8604

3.ออลล์นิว ฟอร์จูนเนอร์ มาพร้อมระบบการขับเคลื่อนซิกม่าโฟร์ โดยระบบสามารถเลือกการขับขี่ได้ทั้งโหมด H2, H4, และ L4 ผสานกับทำงานของระบบ DAC และ A-TRC ที่จะเอาชนะทุกความท้าทายและทุกสภาพถนนทั้งแบบทางเรียบและแบบออฟโรด

IMG_8636

4.ออลล์นิว ฟอร์จูนเนอร์ มาพร้อมกับสีใหม่ 2 สี ที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกคือสี สีน้ำตาล แฟนท่อมบราวน์  (Phantom Brown)และ สีน้ำเงิน  นีบลูร่า บลู (Nebula Blue)

IMG_8586

5. ออลล์นิว ฟอร์จูนเนอร์ มาพร้อมนวัฒกรรมใหม่ ด้วยประตูท้าย เปิด-ปิด อัตโนมัติ ด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบป้องกันการหนีบ ซึ่งให้ความสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้น  โดยสามารถสั่งงานได้จากรีโมท สวิตช์บริเวณบริเวณที่นั่งคนขับ และบริเวณประตูท้าย

เป็นอย่างไรกับ 5 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ออนิว ฟอร์จูนเนอร์ น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับขาลุยทั้งหลาย โดยเพื่อนๆ ต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถติดตามต่อ ได้ที่นี่ เราได้รวมข้อมูลเกี่ยวกับ ออลล์นิว ฟอร์จูนเนอร์ มาไว้ให้เพื่อนๆ ทั้งหมดแล้ว

ติดตามข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์เพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น