ลัมบอร์กินี่ ยืนยัน !! อูรุส เวอร์ชั่นขายจริงจะมีการออกแบบไม่แตกต่างจากตอนเป็นรถยนต์ต้นแบบ Share this

ลัมบอร์กินี่ ยืนยัน !! อูรุส เวอร์ชั่นขายจริงจะมีการออกแบบไม่แตกต่างจากตอนเป็นรถยนต์ต้นแบบ

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2558

ลัมบอร์กินี่ ยืนยัน !! อูรุส เวอร์ชั่นขายจริงจะมีการออกแบบไม่แตกต่างจากตอนเป็นรถยนต์ต้นแบบ

หลังจากที่คอนเฟิร์มแล้วว่า ลัมบอร์กินี่ อูรุส จะเปิดตัวแน่นอนในปี 2018 วันนี้ใกล้ความเป็นจริงไปอีกนิดเพราะทางบริษัทยืนยันว่ารถยนต์เวอร์ชั่นขายจริงจะมีการออกแบบที่ไม่ทิ้งห่างจากรถยนต์ต้นแบบมากนัก

อูรุส รถยนต์เอสยูวีรุ่นแรกจาก ลัมบอร์กินี่ เปิดตัวครั้งแรก ณ งานปักกิ่งมอเตอร์โชว์ ในเดือนเมษายน 2012 ที่ผ่านมาโดย ลัมบอร์กินี่ ต้องการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ของตนเองเพิ่มขึ้น ซึ่งปัจจุบันรถยนต์ในรูปแบบ เอสยูวี มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

Stephan

สเตฟาน วินเคลมานน์  ประธานบริษัท กล่าวว่า ลัมบอร์กินี่ อูรุส ในเวอร์ชั่นขายจริงจะมาพร้อมเครื่องยนต์แบบเทอร์โบชาร์จ และแบบเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริด เป็นทางเลือกให้สำหรับลูกค้า

การออกแบบจะไม่แตกต่างจากรถยนต์ต้นแบบที่เคยเปิดตัวไปแล้วเพราะเสียงตอบรับเกี่ยวกับออกแบบรถยนต์ต้นแบบอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี

แลมโบกินี่ คาดว่า อูรุส สามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มที่ต้องการ รถยนต์เอสยูวีแบบหรูหราได้เป็นจำนวนมากหลังจากเปิดขายครั้งแรกอย่างแน่นอน

Lamborghini-Urus-1

นับวันรถยนต์รูปแบบ เอสยูวี หรือรถยนต์อเนกประสงค์ต่างๆ จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเพราะไลฟ์สไตล์คนยุคนี้มีการเปลี่ยนแปลง โดยสามารถสังเกตได้บนท้องถนนไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสารรถยนต์และมอเตอร์ไซค์เพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น