มาสด้าประกาศเดินหน้าสายการผลิตบีที-50 รุ่นปรับโฉมในประเทศไทย Share this

มาสด้าประกาศเดินหน้าสายการผลิตบีที-50 รุ่นปรับโฉมในประเทศไทย

Golf Autospinn
โดย Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2558

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประกาศอย่างเป็นทางการว่ารถปิกอัพมาสด้า บีที-50 รุ่นปรับโฉมใหม่ ได้เริ่มสายการผลิตอย่างเป็นทางการที่โรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย)

รถปิกอัพมาสด้า บีที-50 รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับโฉมให้ดูสปอร์ตและดูมีพละกำลังมากขึ้นจากการปรับโฉมด้านหน้าของตัวรถ มีแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปี 2558 ตามการประกาศของมาสด้า โดยจะเริ่มจากประเทศไทยและออสเตรเลีย

ทั้งนี้ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ได้เตรียมตัวที่จะเปิดตัวรถปิกอัพรุ่นดังกล่าวในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 ซึ่งตามรายงานยังระบุว่านอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาภายนอกที่เปลี่ยนไปแล้ว ยังได้มีการยกระดับการตกแต่งภายในและอุปกรณ์ภายในอย่างครบครัน

นับตั้งแต่เปิดตัวรถรุ่นนี้อย่างเป็นทางการในปี 2554 ด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่นเหนือกว่าปิกอัพในยุคนั้น บีที-50 ถือเป็นปิกอัพที่ประสบความสำเร็จด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นและฟังชั่นส์การใช้งานภายในที่หลากหลาย รวมถึงพื้นที่ห้องโดยสารและที่บรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่

การเปลี่ยนแปลงที่ด้านนอกของรถรุ่นใหม่จะเน้นไปที่การปรับโฉมตัวถังด้านหน้าให้ดูสปอร์ตและดูมีพละกำลังมากขึ้น ไฟท้ายรูปแบบใหม่และล้ออลูมิเนียมลายใหม่ ตกแต่งห้องโดยสารภายในให้ดูหรูหรามากขึ้น มาพร้อมกล้องช่วยถอยหลังเป็นครั้งแรกของรุ่นนี้

มาสด้ายืนยันว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านเครื่องยนต์ที่ใช้ทำตลาดอยู่ทั้งหมดจากรุ่นปัจจุบัน ส่วนราคาจำหน่ายจะปรับไปขนาดไหน รออีก 3 สัปดาห์รู้กัน!!!


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ