ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับท่านที่จองรถภายในงานเท่านั้น Share this

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับท่านที่จองรถภายในงานเท่านั้น

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2558

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับท่านที่จองรถภายในงานเท่านั้น

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ โฉมไมเนอร์เชนจ์ อย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานจอดรถอีซี่พาร์ค ชูไฮไลท์ เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค พร้อมด้วยการโชว์สมรรถนะของตัวรถยนต์แบบจัดเต็ม ภายในงานจะมี เรนเจอร์ โฉมใหม่ให้ได้เลือกชมกันอย่างจุใจ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับท่านที่จองภายในงาน

IMG_8897_610

ด้วยการออกแบบใหม่ทั้งภายในและภายนอกของ ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ให้ความดุดัน ซึ่งมาพร้อมความหรูหราระดับพรีเมี่ยม ห้องโดยสารได้รับการออกแบบเน้นความสปอร์ต ผสานเทคโนโลยีชาญฉลาดและเปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

IMG_8777_610

ในส่วนของหน้าทางเข้างานได้มีกิจกรรมมากมายทั้งมุมปีนหน้าผาแบบจำลอง ด่านทดสอบสมรรถนะรถทั้งระบบการทรงตัว ระบบควบคุมความเร็วขณะลงเขา ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน และระบบควบคุมการบรรทุก ให้ผู้ร่วมงานได้ชมสมรรถนะของตัวรถยนต์กันอย่างเต็มที่

IMG_8821_610

ฟอร์ดได้นำ เรนเจอร์ ใหม่ มาโชว์บริเวณพื้นที่จอดรถข้างงาน ให้ลูกค้าเลือกชมกันแบบจุใจทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอาทิเช่น 1.รับรถได้ทันทีไม่เกิน1เดือน 2.สิทธิด้านสินเชื่อ ดาวน์ต่ำสุด 5% หรือผ่อนนานสุด 84 เดือน ด้วยความร่วมมือกับทิสโก้ 3.ขยายระยะเวลาฟรีค่าแรงบำรุงรักษาจาก 4 ครั้ง/60000 กิโลเมตร เป็น 5 ครั้ง/75,000 กิโลเมตร และข้อเสนออีกมากมายเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

สำหรับราคาเปิดตัวและสเปครุ่นหรือออพชั่นต่างๆ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลไว้ ที่นี่ โดยจะมีรุ่นย่อยทั้งหมด 19 รุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างทั่วถึง

IMG_8886_610

สำหรับใครที่สนใจหรืออยากสัมผัส ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ตัวเป็นๆ สามารถไปชมกันได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-20.00 น. บริเวณ ลานจอดรถอีซี่พาร์ค ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในวันที่ 18-19 กรกฎาคม นี้เท่านั้น

ยังไงก็ลองไปชมงานหรือไปเลือกกันดูสำหรับใครที่กำลังสนใจเพราะข้อเสนอสำหรับท่านที่จองภายในงานนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มและเด็ดจริงๆ

สามารถติดตามข่าวอัพเดตสำหรับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น