ภาพหลุด !! จอดเทียบกันจะๆ ระหว่าง ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นใหม่ กับโฉมปัจจุบัน Share this

ภาพหลุด !! จอดเทียบกันจะๆ ระหว่าง ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นใหม่ กับโฉมปัจจุบัน

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2558

ภาพหลุด !! จอดเทียบกันจะๆ ระหว่าง ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นใหม่ กับโฉมปัจจุบัน

ฮอนด้า ซีวิค รถยนต์คอมแพคคาร์ ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะมีภาพหลุดหรือจะพรางตัวทดสอบสำหรับโฉมใหม่เมื่อไหร่ย่อมตกเป็นที่สนใจต่อสาธารณชนเสมอ ซึ่งคราวนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นความจงใจหรือเปล่าที่มีการจอดเทียบกันระหว่างโฉมปัจจุบันและโฉมใหม่

2015_07_20_Honda_Civic_2

ล่าสุดมีภาพหลุดมากจาก รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยมี ออลล์นิว ฮอนด้า ซีวิค แบบพรางตัวจอดอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ซึ่งรถยนต์คันที่จอดข้างๆ ไม่ใช่รถรุ่นไหน แต่เป็น ซีวิค เอฟบี รุ่นพี่หรือโฉมปัจจุบันนั่นเอง

2015_07_20_Honda_Civic_4

ทำให้คราวนี้สามารถเทียบกันได้กันได้จะจะว่า ออลล์นิว ซีวิค มีส่วนไหนที่เปลี่ยนไปบ้าง โดยคร่าวๆ ที่สามารถสังเกตได้คือ ออลล์นิว ซีวิค มีขนาดตัวรถ ที่ยาวขึ้นทั้งในส่วนของหน้ารถและบริเวณท้ายรถ

ตำแหน่งการวางของกระจกมองข้างเปลี่ยนไปจากรุ่นก่อนหน้า ในส่วนของไฟท้ายมีการออกแบบใหม่แต่ยังคงมีลักษณะรูปแบบที่ใกล้เคียงกับรุ่นเดิม

2015_07_20_Honda_Civic_3

ในส่วนของเครื่องยนต์และการออกแบบภายในจะเป็นอย่างไรอดใจรอกันอีกไม่กี่เดือนน่าจะได้ยลโฉม รุ่นใหม่แบบตัวเป็นๆ ว่าจะมีไฮไลท์เด็ดๆ ในส่วนไหนบ้าง แต่จากที่มองโดยรวมตัวรถน่าจะมีความสง่างามมากขึ้นจากขนาดที่ใหญ่ขึ้น

ซึ่งถ้ามีข่าวคราวเกี่ยวกับ ฮอนด้า ซีวิค อัพเดตเมื่อไหร่ ทาง ออโต้สปินส์ จะรีบนำมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอย่างทันทีแน่นอน

สามารถติดตามข่าวรถยนต์และมอเตอร์ไซค์เพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น