Autospinn

[ลองขับ] ทดสอบสมรรถนะก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้ กับ เอ็มจี6 พี่ใหญ่ โฉมไมเนอร์เช้นจ ที่ต้องบอกว่า ลงตัวขึ้นเยอะ !!

Cokeautospinn Posted: July 22nd, 2015

หลังจากที่ เอ็มจี ใจดี เชิญให้ทางทีมงานได้เข้าร่วมทดสอบ เอ็มจี6  โฉมไมเนอร์เช้นจ์ ซึ่งจัดเป็นรอบพิเศษก่อนใครต้องบอกเลยว่า อะไรๆ ที่ยังไม่ลงตัวในรุ่นก่อนหน้า เอ็มจี6 โฉมนี้จัดให้เรียบร้อยครบหมดทุกความต้องการของลูกค้า

1028

ประการแรกเลยคือภายนอกออกแบบใหม่ที่ต้องบอกกันตรงๆ ว่าหล่อเหลาขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ด้วยการเปลี่ยนชุดกันชนหน้าและกันชนหลังรอบคัน ชุดโคมไฟหน้าและไฟท้ายออกแบบใหม่ที่หรูหราและสวยงามกว่าเดิมพร้อมด้วยแม็กซ์ลวดลายใหม่

 

862

แค่นี้ยังไม่พอระบบภายในที่ถูกจูนใหม่หมดทั้งระบบพวงมาลัยการตอบสนองดีขึ้นกว่าเดิมมากการ ขับง่ายขึ้น การเลี้ยวการเข้าโค้งดีขึ้น การเซ็ตเครื่องยนต์มาใหม่การตอบสนองของเครื่องยนต์ดีขึ้นกว่าเดิมเหยียบปุ๊ปมาปั๊ป

 

20150715_100327

ไฟหน้าปรับระดับอัตโนมัติเมื่อการบรรทุกสัมภาระที่มากขึ้นทำให้ไฟส่องสว่างสามารถสาดฉายไปบนถนนในระดับที่ควรจะเป็น ระบบไฟส่องสว่างด้านข้างรถยนต์เพื่อช่วยเพิ่มทัศนวิสัยการเลี้ยวในเวลากลางคืน

 

1200

โดยรวมจากที่ได้ทดสอบสมรรถนะของ เอ็มจี6 ภายในสนามที่ทาง เอ็มจี จัดไว้ให้ ทั้งการเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง การสลาลอม การเบรคกระทันหัน และอัตราการเร่งของเครื่องยนต์ พบว่า มีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นทุกประการ

ภายนอกออกแบบใหม่สวยงามขึ้น แต่ยังมีในส่วนของหน้าปัดแสดงผลรถยนต์ที่เลขแสดงความเร็วอาจจะอ่านยากไปนิดอาจจะเป็นที่ฟอนต์ตัวหนังสือที่เรียงติดกันไปหน่อย

 

20150715_103453

อย่างไรก็ตามในส่วนของราคาและรุ่นย่อยต่างๆ ยังคงต้องติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกทีใน วันนี้ ซึ่งคาดว่าถ้าราคาอยู่ในช่วงที่กำลังพอเหมาะน่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในตลาดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ เอ็มจี เซลส์ ประเทศไทยที่ให้เกียรติเชิญทีมงาน ออโต้สปินส์ เข้าร่วมทดสอบแบบพิเศษในครั้งนี้ด้วยครับ

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและราคาเอ็มจี6 จากงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ได้ที่นี่

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์เพิ่มเติม ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย