ไทยรุ่ง นำ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ จัดขบวนร่วมงาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 อย่างคึกคัก Share this

ไทยรุ่ง นำ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ จัดขบวนร่วมงาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 อย่างคึกคัก

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 08 สิงหาคม 2558

ไทยรุ่งฯ ผู้ออกแบบและผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ด้วยฝีมือคนไทยแท้ๆ กว่า 48 ปี ได้นำรถยนต์ นิว ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ซึ่งเป็นรถยนต์ตรวจการณ์ ที่สามารถจัดที่นั่งได้ถึง 5-11 ที่นั่ง ยกทัพโชว์ตัว ณ งาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 นี้

ด้วยการออกแบบของไทยรุ่งฯ ที่เน้นความเท่ห์ บึกบึน พร้อมลุยทุกเส้นทาง อีกทั้งยังมีความกว้างขวางสามารถปรับเบาะด้านหลังให้นั่งได้สูงสุดถึง 11 คน ซึ่งเรียกว่าอเนกประสงค์อย่างแท้จริง

TR_293_resize

นายสมพงษ์ เผอิญโชค กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทางบริษัท ได้นำรถยนต์ตรวจการณ์ สายพันธ์แกร่งอย่าง นิว ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ที่พร้อมบุกตะลุยไปทุกเส้นทาง ด้วยภายนอกที่ถูกปรับให้แข็งแกร่ง เท่ห์ มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร มาโชว์ ณ งานบิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 นี้ให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้รับชมพร้อมขอเสนอพิเศษภายในงาน

ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ จะมาพร้อมกับสิ่งอำรวยความสะดวกครบครัน พวงมาลัยแบบ 4 ก้าน แบบปรับระดับได้ เครื่องเสียง 2 DIN DVD 1 แผ่น พร้อมจอระบบสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว และกล้องส่องหลังพร้อมแสดงผลที่จอภาพ

TR_336_resize

โดยภายในงานจะมีรถยนต์ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ มาโชว์ตัวทั้งรุ่น 7 ที่นั่ง และ 11 ที่นั่ง ให้ได้ทดลองนั่ง และเลือกชมกันอย่างเต็มที่ และพบกับแคมเปญสุดพิเศษภายในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ โดยถ้าจองรุ่น 5 ที่นั่ง ขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์ธรรมดา จะได้รับอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าถึง 1 แสนบาททันที

ถือเป็นแบรนด์จากคนไทยที่อยู่เคียงคู่กับเรามานานและครั้งนี้ได้นำเสนอผลงานการออกแบบรถยนต์ใหม่ที่เรียกได้ว่าถูกใจขาลุยอย่างแท้จริง อย่างไรก็ลองไปเดินชมกันได้ที่บูท ไทยรุ่ง ณ งาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ ที่จะจัดถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2558 นี้เท่านั้น ณ ไบเทคบางนา

นอกจากไทยรุ่งจะมีรถยนต์มาโชว์แล้วยังมีน้องๆ พริตตี้สุดเฟรนลี่คอยต้อนรับ โดยจะเฟรนลี่ขนาดไหน ลองติดตามกับข่าวนี้กันก่อน ได้ที่นี่

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ