ไทยรุ่ง นำ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ จัดขบวนร่วมงาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 อย่างคึกคัก Share this

ไทยรุ่ง นำ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ จัดขบวนร่วมงาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 อย่างคึกคัก

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 08 August 2558

ไทยรุ่งฯ ผู้ออกแบบและผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ด้วยฝีมือคนไทยแท้ๆ กว่า 48 ปี ได้นำรถยนต์ นิว ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ซึ่งเป็นรถยนต์ตรวจการณ์ ที่สามารถจัดที่นั่งได้ถึง 5-11 ที่นั่ง ยกทัพโชว์ตัว ณ งาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 นี้

ด้วยการออกแบบของไทยรุ่งฯ ที่เน้นความเท่ห์ บึกบึน พร้อมลุยทุกเส้นทาง อีกทั้งยังมีความกว้างขวางสามารถปรับเบาะด้านหลังให้นั่งได้สูงสุดถึง 11 คน ซึ่งเรียกว่าอเนกประสงค์อย่างแท้จริง

TR_293_resize

นายสมพงษ์ เผอิญโชค กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทางบริษัท ได้นำรถยนต์ตรวจการณ์ สายพันธ์แกร่งอย่าง นิว ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ที่พร้อมบุกตะลุยไปทุกเส้นทาง ด้วยภายนอกที่ถูกปรับให้แข็งแกร่ง เท่ห์ มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร มาโชว์ ณ งานบิ๊ก มอเตอร์เซลล์ 2015 นี้ให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้รับชมพร้อมขอเสนอพิเศษภายในงาน

ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ จะมาพร้อมกับสิ่งอำรวยความสะดวกครบครัน พวงมาลัยแบบ 4 ก้าน แบบปรับระดับได้ เครื่องเสียง 2 DIN DVD 1 แผ่น พร้อมจอระบบสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว และกล้องส่องหลังพร้อมแสดงผลที่จอภาพ

TR_336_resize

โดยภายในงานจะมีรถยนต์ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ มาโชว์ตัวทั้งรุ่น 7 ที่นั่ง และ 11 ที่นั่ง ให้ได้ทดลองนั่ง และเลือกชมกันอย่างเต็มที่ และพบกับแคมเปญสุดพิเศษภายในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ โดยถ้าจองรุ่น 5 ที่นั่ง ขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์ธรรมดา จะได้รับอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าถึง 1 แสนบาททันที

ถือเป็นแบรนด์จากคนไทยที่อยู่เคียงคู่กับเรามานานและครั้งนี้ได้นำเสนอผลงานการออกแบบรถยนต์ใหม่ที่เรียกได้ว่าถูกใจขาลุยอย่างแท้จริง อย่างไรก็ลองไปเดินชมกันได้ที่บูท ไทยรุ่ง ณ งาน บิ๊ก มอเตอร์เซลล์ ที่จะจัดถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2558 นี้เท่านั้น ณ ไบเทคบางนา

นอกจากไทยรุ่งจะมีรถยนต์มาโชว์แล้วยังมีน้องๆ พริตตี้สุดเฟรนลี่คอยต้อนรับ โดยจะเฟรนลี่ขนาดไหน ลองติดตามกับข่าวนี้กันก่อน ได้ที่นี่

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ