เปิดตัว วีเคเอส กรุ๊ป (เอเชีย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์ วี-คูล อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย Share this

เปิดตัว วีเคเอส กรุ๊ป (เอเชีย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์ วี-คูล อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2558

วี-คูล อินเตอร์เนชั่นแนล (บริษัทในเครือของ เอสแมนน์ เคมิคอล คัมปานี) ได้แต่งตั้ง วีเคเอส กรุ๊ป (เอเซีย) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับผลิตภัณฑ์ฟิล์มกันความร้อน วี-คูล และ ไอคิว สำหรัยตลาดในประเทศไทยโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป

เอสแมนน์ เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านเคมีภัณฑ์ระดับโลก โดยมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ผู้บริโภคทั่วโลกใช้เป็นประจำในชีวิตประจำวัน ซึ่งหนึ่งในสินค้าคุณภาพจาก เอสแมนน์ได้แก่ ฟิล์มคุณภาพสูง และเป็นผู้นำในด้านคุณภาพของสินค้าที่ดีเยี่ยม

IMG_0718

โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทางบริษัท เอสแมนน์ ได้ทำงานร่วมกับบริษัทคู่ค้า 2 รายในประเทศไทยสำหรับฟิล์มกันความร้อน วี-คูล และได้แต่งตั้งบริษัท วีเคเอส กรุ๊ป (เอเซีย) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มคุณภาพกันความร้อน วี-คูล และ ไอคิว อย่างเป็นทางการ และมีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป

โดยผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างฟิล์มกันความร้อนจาก วี-คูล มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้านนวตกรรมซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการขับขี่รถยนต์ และมีแผนพัฒนาสินค้าคุณภาพใหม่ๆๆ อย่างไม่หยุดยั้งพร้อมบริการที่เป็นมาตรฐานที่มีอยู่ทั่วโลก

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ