“วี-คูล”กระตุ้นตลาดฟิล์มกรองแสงส่งท้ายปี อัดบิ๊กแคมเปญลด-ลุ้นทัวร์ฮ่องกงแบบวีไอพีในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Share this

“วี-คูล”กระตุ้นตลาดฟิล์มกรองแสงส่งท้ายปี อัดบิ๊กแคมเปญลด-ลุ้นทัวร์ฮ่องกงแบบวีไอพีในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559

บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) ในนานของV-KOOL Group Thailand ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกันร้อนติดรถยนต์และอาคารภายใต้ยี่ห้อ V-KOOLแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่าได้ จัดแคมเปญส่งท้ายปลายปี ในงานมอเตอร์เอ็กโปร์ 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 ณ อิมแพค เมืองทองธานี 

เมื่อลูกค้าที่เลือกติดฟิล์มกรองแสง V-KOOL ทั้ง 3 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นSolitaire Package (โซลิแท เอนเนอจี)รุ่น Eco Stature Package(อีโค สแตทเชอร์) และ รุ่น Ozone Signature Package (โอโซน ซิกเนเจอร์)จะได้รับส่วนลดพิเศษสุดในงาน โดยเฉพาะ รุ่น Eco Stature Package(อีโค สแตทเชอร์) จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท

ต่อที่ 2 ลุ้นชิงโชคแพ็คเก็ตท่องเที่ยวฮ่องกงกับสายการบินสุดหรูชั้นธุรกิจ พร้อมพักโรงแรม 5 ดาว โดยเพียง ส่งบัตรรับประกันฟิล์มV-KOOL เข้ามาเพื่อจับฉลากชิงโชค ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากศูนย์และผู้แทนจำหน่ายV-KOOLอย่างเป็นทางการ

ผู้สนใจยังร่วมทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนของฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด X 40 (เอ็กซ์40) สุดยอดเทคโนโลยี XIR Technology (เอ็กซ์ไออาร์ เทคโนโลยี) ซึ่งเป็นฟิล์มป้องกันความร้อนและให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม เป็นเอกสิทธิเฉพาะที่มีอยู่ในV-KOOLเท่านั้น

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ