เอ็มวี ออกุสต้า จับมือ ลูอิส แฮมิลตัน สร้าง แดรกสเตอร์ อาร์อาร์ เวอร์ชั่นพิเศษ Share this

เอ็มวี ออกุสต้า จับมือ ลูอิส แฮมิลตัน สร้าง แดรกสเตอร์ อาร์อาร์ เวอร์ชั่นพิเศษ

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2558

เอ็มวี ออกุสต้า เริ่มมีการขยับเล็กๆ น้อยๆ ในช่วงปลายปีนี้ด้วยการปล่อยทีเซอร์ของ เอ็มวี ออกุสต้า แดรกสเตอร์ อาร์อาร์ ที่ดูเหมือนจะได้อดีตนักแข่งระดับเทพในสังเวียน ฟอร์มูลา1 อย่าง ลูอิส แฮมิลตัน มาร่วมโปรโมทและออกแบบในครั้งนี้

ลูอิส แฮมิลตัน เป็นสาวกตัวยงของ เอ็มวี ออกุสต้า และยังเป็นนักแข่ง ฟอร์มูลา1 ให้กับทีม เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ก็ถือหุ้นของเอ็มวี ออกุสต้าอยู่ 20% บอกขนาดนี้แล้วหลายๆ คนน่าจะเดาอะไรบางอย่างกันได้แล้ว

batch_Lewis-Hamilton-Dragster-RR-MV-Agusta-03

batch_Lewis-Hamilton-Dragster-RR-MV-Agusta-04

สำหรับคนที่ยังเดาไม่ออกเราจะบอกให้ว่า เอ็มวี ออกุสต้า นั้นกำลังจะทำรถเวอร์ชั่นพิเศษ ลิมิเต็ด อิดิชั่น แบบที่ดุดัน มันส์ เร้าใจ กว่า เอ็มวี ออกุสต้า แดรกสเตอร์ อาร์อาร์ ออกมานั่นเอง

เอ็มวี ออกุสต้า แดรกสเตอร์ อาร์อาร์  ลูอิส แฮมิลตัน คันนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของแชมป์ฟอร์มูลา1 กับแบรนด์อิตาลีสุดอาร์ต จึงไม่น่าแปลกที่แฟนๆ ของแฮมิลตันหลายๆ คนจะเฝ้ารอวันที่ได้ชมตัวเป็นๆ เต็มๆ คัน

batch_Lewis-Hamilton-Dragster-RR-MV-Agusta-08

ถึงจะไม่ได้เห็นเต็มคัน แต่วีดีโอทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาก็เผยรายละเอียดมากพอที่จะทำให้แฟนของทั้ง เอ็มวี ออกุสต้า และ ลูอิส แฮมิลตัน ถึงกับอยู่ไม่สุข มีความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นรถคันนี้ในงานอิคม่าช่วงเดือนพฤศจิกายน

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ