ฮอนด้า เนวี่ สกู๊ตเตอร์จิ๋ว 110 ซีซีไว้ซื้อแกงก็ดีไว้ขี่เล่นก็ได้ในราคา 1.8 หมื่นบาทเท่านั้น Share this

ฮอนด้า เนวี่ สกู๊ตเตอร์จิ๋ว 110 ซีซีไว้ซื้อแกงก็ดีไว้ขี่เล่นก็ได้ในราคา 1.8 หมื่นบาทเท่านั้น

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2559

ฮอนด้า เนวี่ สกู๊ตเตอร์จิ๋ว 110 ซีซีไว้ซื้อแกงก็ดีไว้ขี่เล่นก็ได้ในราคา 1.8 หมื่นบาทเท่านั้น

ในยุคที่หลายๆ คนพยายามนำเสนอรถที่สมรรถนะ ดีไซน์ล้ำอนาคต แต่ดูเหมือนฮอนด้าจะเริ่มกลับมาทำอะไรที่น่าสนใจมากกว่ามีกลิ่นไอแห่งความสนุกมากยิ่งขึ้นอย่างเจ้า เนวี่ คันนี้ทีเ่พิ่งเปิดตัวไปที่อินเดีย

ฮอนด้าเคยมีรถหลายต่อหลายรุ่นที่อยู่เป็นตำนานและสร้างชื่อเสียงมหาศาลให้กับแบรนด์ ในยุคนี้ฮอนด้าได้สร้างอะไรที่แปลกใหม่ขึ้นมาทั้ง อาร์ซี213วี-เอส ที่ทำให้แฟนๆ เห็นความเป็นไปได้ที่ฮอนด้าจะสร้างซูเปอร์ไบค์ วี4 ขึ้นมาอีกครั้ง

batch_Honda-Navi-indian-110cc-6

นอกจากนี้ยังมี เอ็มเอสเอ็กซ์ที่กลายเป็นราชามินิไบค์และนี่ก็คือ ฮอนด้า เนวี่ สกู๊ตเตอร์จิ๋วราคาย่อมเยาว์ เน้นการใช้งานที่รวดเร็ว คล่องตัว และแน่นอนเหมาะสำหรับแม่บ้านสุดๆ

เครื่องยนต์ 110 ซีซี ระบบส่งกำลัง สวิงอาร์มรวมเป็นส่วนเดียวกันอยู่ด้านหลังของตัวรถ มีดรัมเบรกทั้งหน้าและหลัง ตำแหน่งที่ปกติควรใช้วางเครื่องกลายเป็นช่องสำหรับเก็บสัมภาระ และดีไซน์ที่เหมือนเอาเอ็มเอสเอ็กซ์มารวมกับซูมเมอร์

batch_85365

ฮอนด้า เนวี่ เหมาะเป็นรถที่จะเอาไว้ใช้ในหมู่บ้านหรือไปตลาดมากกว่าจะออกมาถนนใหญ่ซึ่งอันตราย ด้วยเครื่องยนต์ขนาดเล็กแบบนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นสีสันที่น่าสนใจเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยู่ในหมู่บ้านใหญ่ๆหรือไว้ให้แม่บ้านใช้ในราคา 1.8หมื่นบาท เท่านั้น

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น