รวมข้อมูลรถยนต์ใหม่ และน่าสนใจภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ชนิดที่ว่ามาแล้วห้ามพลาดเลยทีเดียว Share this

รวมข้อมูลรถยนต์ใหม่ และน่าสนใจภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ชนิดที่ว่ามาแล้วห้ามพลาดเลยทีเดียว

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2559

รวมข้อมูลรถยนต์ใหม่ รถยนต์น่าสนใจ ภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 นี้ ที่เรียกได้ว่า หากมางานแล้วห้ามพลาดที่จะเข้าชมเลยทีเดียว 


รวมข้อมูลรถยนต์ใหม่ และน่าสนใจภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2016

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับ งาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 ณ อิมแพคชาเลนเเจอร์ เมืองทองธานี แล้วก็เช่นเคย เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ใหม่ รถยนต์น่าสนใจ หรือไฮไลท์เด็ด ๆ มากฝากกันว่าภายในงานมีอะไรให้เดินชมกันบ้าง

IMG_9573

เริ่มต้นกันดีกว่ากับแบรนด์ Aston Martin ที่เรียกได้ว่าสร้างเซอร์ไพร์ให้กับคนไทยสุด ๆ ด้วยการนำรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง DB11 ที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ ภายในงาน Geneva Motor Show 2016 ที่ผ่านมาในช่วงต้นเดือนนี้เท่านั้นเอง โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ที่นี่เลย

IMG_9566

IMG_9716

BMW & MINI ได้ยกทัพรถยนต์หลายเซกเมนต์มาโชว์ภายในงานโดยไฮไลท์จะเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงรุ่นน้องอย่าง BMW M2 พร้อมทั้งนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง BMW 330e มาโชว์ในงาน และรุ่นพี่ใหญ่รุ่นใหม่อย่าง BMW 730Ld ก็ได้มาจอดอวดโฉมเช่นกัน ทางด้าน MINI ก็ได้นำรถยนต์คูเป้เปิดประทุนรุ่นใหม่อย่าง MINI Convertible มาโชว์ภายในงานเช่นกัน

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/chevrolet.jpg

Chevrolet ลุยงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ด้วยการเผยโฉมโคโลราโด เอ็กซ์ตรีม (Colorado Xtreme) และเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์ (Trailblazer Premier) รถที่ได้รับคำนิยามว่าเป็น "โชว์ คาร์" ทั้งสองคันนี้จะเป็นตัวกำหนดทิศทางใหม่อันน่าตื่นเต้นของเชฟโรเลตในการทำตลาดรถกระบะและรถเอสยูวีในประเทศไทย พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสแนวทางการออกแบบของเชฟโรเลตในอนาคต

IMG_9568

Ford ได้นำรถยนต์คอมแพคคาร์รุ่นที่แฟน ๆ หลายคนต่างรอคอยมาอย่าง Ford Focus 1.5 EcoBoost มาโชว์ตัวอวดโฉมให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชนิด สำหรับใครที่กำลังรอคอยอยู่สามารถตรงเข้าบูธ Ford ได้เลย

IMG_9596

Hyundai สำหรับค่ายแดนโสมค่ายนี้ก็ไม่น้อยหน้า นำรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่อย่าง Hyundai Genesis มาโชว์ตัวเป็น ๆ ให้ชมกันในงานอีกด้วย ซึ่งรุ่นนี้ได้มาพร้อมเทคโนโลยี เช่นระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ เบาะนั่งถูกออกแบบเพื่อความสะดวกสบายขณะขับขี่และขณะโดยสาร พร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.8 ลิตร 6 สูบ ให้กำลังม้าสูงสุด 308 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 397 นิวตันเมตร มาให้ชมก่อนใครอีกด้วย

IMG_9660

Honda ได้นำรถยนต์ คอมแพคคาร์ รุ่นยอดนิยมที่เพิ่งเปิดตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ ในช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาอย่าง All-New Civic มาให้ยลโฉมกันครบทุกรุ่นย่อย ให้ได้ทดลองนั่ง และเลือกซื้อกันอย่างชิว ๆ

IMG_9691

Isuzu ได้ส่งรถยนต์อเนกประสงค์ PPV รุ่นยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นอย่าง MU-X มาโชว์ตัวภายใน มอเตอร์โชว์ 2016 นี้ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยเลยทีเดียว โดยรุ่นใหม่นี้ได้มาพร้อมกับตัวเลือกเครื่องยนต์ดีเซล 1.9 Ddi BluePower ที่เป็นซีรีย์ใหม่จากทางค่าย

IMG_9609

Lexus ค่ายรถยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมจากแดนอาทิตย์อุทัยครั้งนี้ได้นำรถยนต์ สปอร์ตคูเป้ 2 ประตูระดับพรีเมี่ยมมาเปิดตัวและโชว์ครั้งแรกภายในงานกับ Lexus RCC200t พร้อมกันนี้ยังมีรถยนต์ คูเป้สมรรถนะสูงอย่าง Lexus RC F ที่มีเพียงไม่กี่คันในประเทศมาโชว์ตัวอีกด้วย

IMG_9641

Mazda ได้นำรถยนต์เอสยูวีรุ่นยอดนิยมรุ่นใหม่อย่าง New Mazda CX-5 มาโชว์ตัวให้ได้ชมตัวเป็น ๆ กันภายในงาน และรุ่นพิเศษที่เป็นไฮไลท์เลยคงจะหนีไม่พ้น Mazda CX-3 Racing Concept รุ่นแต่งพิเศษที่ต้องบอกว่าสวยงามห้ามพลาดที่จะเข้าชมกันเลยทีเดียวสำหรับ CX-3 รุ่นนี้

IMG_9590

IMG_9570

Mercedes-Benz สำหรับค่ายดาวสามแฉกในปีนี้ได้ยกทัพรถยนต์ไฮไลท์เด็ด ๆ มาโชว์ตัวในงานเพียบทั้ง All-New C-Class Coupe รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ และรุ่นไฮไลท์สำหรับงานในครั้งนี้กับ E-Class 220 d ที่มาอวดโฉมในงานนี้เช่นกัน ซึ่งทางทีมงาน ออโต้สปินน์ ได้รับเกียรติ๋ ไปทดสอบไกลถึง โปรตุเกส ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

C-Class 350e และพี่ใหญ่อย่าง  S-Class 500e ก็มาโชว์ตัวเช่นกัน และไฮไลท์เด็ดเลยคงหนีไม่พ้น Mercedes-AMG C63s Coupe รถสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงก็มาอวดโฉมอยู่หน้าบูธให้ได้ชมเช่นกัน

Mitsubishi ได้นำรถยนต์ปิคอัพขวัญใจคนไทยอย่าง Mitsubishi Triton GLS-LTD ที่มาพร้อมชุดแต่งลายพิเศษจากโรงงานแท้ ๆ มาโชว์ตัวอวดโฉมกันภายในงานนี้เป็นครั้งแรกเช่นกัน

NISMO-1

Nissan ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่อย่าง Nismo ภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 เป็นครั้งแรก พร้อมส่งรถยนต์ขวัญใจนักซิ่งตระกูล นิสโม่ มาอวดโฉมภายในงานนี้เป็นครั้งแรกกับรุ่น Almera Nismo ด้วยการแนะนำ อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพ็คเกจ (Almera Nismo Performance Package) และ อัลเมรา นิสโม แอโร่ แพ็คเกจ   (Almera Nismo  Aero Package ) ให้ได้ชมกันครั้งแรกอีกด้วย

IMG_9683

Porsche ได้นำรถสปอร์ตคาร์ตัวแรงรุ่นใหม่อย่าง Porsche 911 Carrera มาอวดโฉมให้ได้ชม และถ่ายรูปกันบริเวณหน้าบูธกันเลยทีเดียว

IMG_9583

Rolls-Royce ค่ายรถยนต์หรูพรีเมี่ยม ได้นำรถยนต์ที่ถูกออกแบบมาตามสไตล์คนไทย พร้อมทั้งยังมีชื่อเรียกชื่อรุ่นแบบเท่ ๆ กับชื่อรุ่น คชมงคล โดยใช้ช้างที่แสดงถึงความเป็นไทยในการออกแบบอีกด้วย ซึ่งต้องยอมรับว่าสวยไม่เบาทีเดียว

IMG_9714

Suzuki ทางค่ายซูซูกิ ได้นนำรถยนต์อีโคคาร์รุ่นยอดนิยมตลอดกาลสำหรับประเทศไทยอย่าง Suzuki Swift รุ่นพิเศษมาอวดโฉมเช่นกัน กับรุ่น Swift Sai ที่มีการแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ทั้งภายใน และภายนอก ให้ความสวยงามลงตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมสีเปิดตัว

IMG_9680

Subaru สำหรับค่ายดาวลูกไก่ ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ครั้งนี้ ได้เปิดตัวรถยนต์ เอสยูวี สายลุยพันธุ์แท้ อย่าง Subaru New Forester ที่มีการปรับปรุงโฉมใหม่ทั้งภายในและภายนอก เพิ่มเติมความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการนำ คอนเซปต์คาร์อย่าง Viziv Future Concept มาอวดโฉมความหล่อเหลาหน้าบูธอีกด้วย

IMG_9650

Toyota ค่ายยักษ์ใหญ่ ได้ยกทัพรถยนต์รุ่นแต่งพิเศษอย่าง Toyota Yaris TRD , Toyota Fortuner TRD , และ Toyota Vios Exclusive มาโชว์ตัวภายในงาน พร้อมทั้งนำรถยนต์ที่กำลังเป็นประเด็นอย่าง Toyota CH-R มาโชว์ตัวเป็น ๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วยเรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

IMG_8731

Thairung ได้นำรถยนต์ตรวจการณ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ ไปก่อนหน้านี้ไม่กี่สัปดาห์อย่าง TR Transformer 2 ที่ใช้โครงสร้างพื้นฐานมาจากปิคอัพรุ่นใหม่อย่าง Toyota Hilux  REVO ในการพัฒนาซึ่งต้องบอกเลยว่าสวยงามมากขึ้น สนใจอยากชมตัวเป็น ๆ เชิญที่บูธ ไทยรุ่ง ได้เลย

T

Volvo  ค่ายรถยนต์พรีเมี่ยมที่มีดีกรีเรื่องระบบความปลอดภัยอย่าง วอลโว่ ได้นำรถยนต์ เอสยูวี รุ่นใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าเป็นเรือธงแห่งการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ใหม่ของรถยนต์ในค่าย อย่าง Volvo XC90 มาอวดโฉมความทันสมัยและแนวทางในการพัฒนารถยนต์รุ่นอื่น ๆ จากแบรนด์ให้ได้ชมอีกด้วย

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ