เคาะราคา Ducati XDiavel และ Multistrada1200 Pikes Peak เริ่มต่ำกว่าล้าน Share this

เคาะราคา Ducati XDiavel และ Multistrada1200 Pikes Peak เริ่มต่ำกว่าล้าน

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2559

ดูคาติ มัลทิสตราด้า1200 ไพค์พีค และ ดูคาติ เอ็กซ์ แดเวล สองรถรุ่นใหม่จากดูคาติที่เปิดพรีวิวไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้ฤกษ์เผยโฉมและเปิดราคาอย่างเป็นทางการในไทยกันแล้ว โดยเอ็กซ์แดเวลนั้นมีราคาเริ่มที่ต่ำกว่าล้าน หลังเปิดตัวในอิคม่าปีก่อน


IMG_5671

รถทั้งสองรุ่นของดูคาติเผยโฉมครั้งแรกที่งานอิคม่าเมื่อปลายปีที่แล้วก่อนที่จะมาเปิดตัวที่บ้านเราช่วงต้นปีซึ่งถือว่าเป็นช่วงระยะเวลาที่ไวเอามากๆ เลยทีเดียว

IMG_5667

เริ่มที่แอดเวนเจอร์สปอร์ตอย่าง ดูคาติมัลทิสตรคาด้า1200 ไพค์ พีค ตัวรถจะใช้สเป็คเดียวกับ มัลทิสตราด้า1200เอส  แต่ได้เพิ่มชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์หล่อๆ เข้าไปหลายชิ้น ให้ระบบกันสะเทือนขั้นเทพจากเออห์ลินส์ที่ปรับค่าได้อิสระหลากหลายรูปแบบ พร้อมลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวแข่งพิชิตท้องฟ้าที่ไพค์พีค

ตัวรถมาพร้อมเทคโนโลยีอัดแน่นเต็มลำ ติดท่อไอเสียเทอนิโจนี่หล่อๆ แน่นๆ ออกมาให้ ขับเคลื่อนเต็มแรงด้วยเครื่องยนต์เทสตาสเทรทต้า ดีวีทีหรือระบบวาล์วแปรผันที่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมจนคุณคาดไม่ถึงดังที่เราเคยได้ทดสอบกันไปก่อนหน้านี้

IMG_5669

IMG_5696

ดูคาติ เอ็กซ์แดเวล เป็นแดเวลที่ได้รับการปรับโฉมใหม่หมดทั้งคันเพื่อให้รูปลักษณ์ในแบบครูเซอร์พันธุ์แต่ยังแฝงกลิ่นอายความสปอร์ตเอาไว้ เครื่องยนต์เทสตราสเทรทต้า ดีวีที ให้พละกำลังที่ดีตั้งแต่รอบต่ำให้แรงม้าสูงสุด 156 แรงม้า ต่ำแหน่งเบาะที่ต่ำพักเท้าที่เยื้องไปด้านหน้าปรับตำแหน่งได้ถึงสามระดับ

ท่านั่งของตัวรถยังปรับได้มากถึง 60 แบบเพื่อให้เหมาะกับสรีระของแต่ละคนและความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมระบบเชื่อมอต่อเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจีพีเอส สมาร์ทโฟน

IMG_5700

IMG_5702

ระบบกันสะเทือนแบบหัวกลับเส้นผ่านศูนย์กลาง 50มม. ปรับค่าได้เช่นเดียวกับด้านหลังที่ปรับค่ารีบาวด์และพรีโหลดได้ ท้ายใหญ่เต็มลำด้วยยางขนาด 240 ส่วนด้านหน้าคล่องตัวด้วยยางไซส์ 120

IMG_5707

สำหรับราคาสองทั้งสองรุ่นพร้อมรุ่นย่อยของ เอ็กซ์แดเวล มีดังต่อไปนี้

ดูคาติ มัลทิสตราด้า1200 ไพค์พีค มีราคาที่ 1.19 ล้านบาท

ดูคาติ เอ็กซ์แดเวล                    มีราคาที่ 8.98 แสนบาท

ดูคาติ เอ็กซ์แดเวล เอส              มีราคาที่ 1.058 ล้านบาท

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ