[BIMS2016] Nissan Almera Nismo กับ 2 ตัวเลือกความเร้าใจใหม่บน อีโค ซีดาน ยอดนิยม Share this

[BIMS2016] Nissan Almera Nismo กับ 2 ตัวเลือกความเร้าใจใหม่บน อีโค ซีดาน ยอดนิยม

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 01 เมษายน 2559

[BIMS2016] Nissan Almera Nismo กับ 2 ตัวเลือกความเร้าใจใหม่บน อีโค ซีดาน ยอดนิยม

นิสสัน เปิดตัว รถยนต์อีโคซีดานรุ่นพิเศษอย่าง นิสสัน อัลเมรา นิสโม ที่มาพร้อมแพคเกจ 2 ตัวเลือกไม่ว่าจะเป็นการเสริมชุดแต่งสุดสปอร์ต หรือแม้แต่รุ่นเสริมทั้งความหล่อและสมรรถนะ ภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2016

เรียกได้ว่า หากพูดถึงรถยนต์อีโคคาร์ ในตัวถังแบบ ซีดาน คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นิสสัน อัลเมร่า ที่ถือว่าเป็นรถยนต์ในยุคบุกเบิกเลยทีเดียว เพราะมีทั้งความกว้างขวาง และการใข้งานที่เหมาะสม จึงโดนใจคนไทยไม่น้อย

IMG_0278

IMG_0279

วันนี้ทางนิสสันได้เปิดตัว นิสสัน อัลเมร่า ในซีรีย์ใหม่กับ แบรนด์ นิสโม (Nismo) ซึ่งหากใครเป็นแฟนรถแต่งจากนิสสันคงจะไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ที่มีชื่อเสียงมากมาย และถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของนิสสัน

สำหรับ นิสสัน อัลเมร่า นิสโม จะมีให้เลือกถึง 2 แพคเกจ คือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ (Performance Package) และ แอโร แพคเกจ (Aero Package) ซึ่งทั้งสองแพคเกจจะมีความแตกต่างกันแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า

IMG_0282

ในส่วนของ แอโร แพคเกจ (Aero Package) จะมาพร้อมการติดตั้งชุดแต่งรอบคันจาก นิสโม แอโรคิท ที่จะส่งผลให้การทรงตัว และขับขี่ที่ดีขึ้น ช่วยในการไหลเวียนของอากาศภายนอก ทำให้รถยึดเกาะถนนมากยิ่งขึ้น

ด้วยการตกแต่งด้วย สเกิร์ตหน้า-ด้านข้าง-ด้านหลัง สีเทาแดงพร้อมโลโก้ นิสโม ชุดสปอยเลอร์หลังติดตั้งบนฝากระโปรงท้ายสีเทา และแถบสีแดงบนฝาครอบกระจองมองข้าง ซึ่งให้ความสวยงามและสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น

IMG_0293

และส่วนของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ (Performance Package) มาพร้อมช่วงล่างที่ปรับปรุงพิเศษ โดยการปรับค่าสปริง และช็อคแอบซอร์เบอร์ ให้เหมาะสมกระชับมากยิ่งขึ้น และลดความสูงของรถยนต์เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

IMG_0280

พร้อมเปลี่ยนขนาดล้อและยางใหม่ โดยใช้ล้อขนาด 16 นิ้ว เพิ่มขนาดยางจาก 185/65 R15 เป็น 205/50 R16 ช่วยให้มีหน้าสัมผัสเพิ่มและการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนระบบช่วงล่างและล้อใหม่ทำให้การเกาะถนน และความแม่นยำในการควบคุมมากขึ้น ทั้งการขับขี่ในความเร็วสูง และปรกติ พร้อมการปรับปรุงระบบทางเดินท่อไอเสียใหม่ ทำให้มีเสียงที่สปอร์ตดุดันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ทางด้านราคา อัลเมรา นิสโม แอโร แพคเกจ และ อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ จะมีให้เลือก 3 สีคือ ขาว เงิน และ ดำ โดยมีราคาและพร้อมจำหน่ายแล้วดังนี้

Nissan Almera Nismo Aero Package E CVT

538,000 บาท

Nissan Almera Nismo Aero Package EL CVT

579,000 บาท

Nissan Almera Nismo Aero Package VL CVT

655,000 บาท

IMG_0300

IMG_0302

สำหรับ อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ จะมีราคาเพิ่มจากรุ่น แอโร แพคเกจ  96,000 บาท  (ทั้งนี้เป็น Dealer Option ไม่รวมค่าแรงในการติดตั้ง) โดยมีบริการติดตั้งและจำหน่ายเฉพาะที่ผู้จำหน่ายนิสโมเพอร์ฟอร์แมนซ์ อย่างเป็นทางการ (Nismo Certified Dealer) จำนวน 31 แห่ง ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้จากเว็บไซต์ของนิสสัน

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดี การันตี จากวันทูคาร์  ได้ที่นี่


ความคิดเห็น