คาร์ดินอล เซเว่น บุกตลาดฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยม พร้อมเปิดตัวในในงาน มอเตอร์โชว์2016 Share this

คาร์ดินอล เซเว่น บุกตลาดฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยม พร้อมเปิดตัวในในงาน มอเตอร์โชว์2016

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2559

คาร์ดินอล เซเว่น ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่มีคอนเซปต์เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้ขับขี่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วภายในงาน มอเตอร์โชว์2016 นี้

CARDINAL (คาร์ดินอล) เป็นฟิล์มติดรถยนต์เกรดพรีเมี่ยมที่พัฒนาขึ้นมาพิเศษจากบริษัท Plastic-view international Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา ฟิล์มทุกรุ่นได้มีการวิจัยอย่างดีและเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่ดีที่สุดเทียบเท่ามาตรฐานอากาศยานที่ใช้ตามหอบังคับการบิน

230316_0081

นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวว่า “แนวคิดในการทำตลาดของฟิล์ม คาร์ดินอลเซรามิคนั้นมาจากความต้องการลูกค้าที่อยากได้โลกส่วนตัวในการขับขี่ที่สามารถหลีกหนีจากความวุ่นวาย และอยากจะมีช่วงเวลาส่วนตัวในรถที่สามารถอยู่อย่างสบายโดยมีทัศนวิสัยที่คมชัดจึงเป็นที่มาของ Concept “My World, My Car”

Cardinal05

สำหรับงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ก็ได้ทำการเปิดตัวฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด CARDINAL SEVEN (คาร์ดินอล เซเว่น) เป็นฟิล์มเซรามิคคาร์บอนผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Solar Selective Organic Coating

ใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิล์มคาร์ดินอลซึ่งจะให้เฉพาะแสงที่จำเป็นในการขับขี่ผ่านตัวฟิล์มและกันรังสีความร้อนอันตรายอื่นๆออก ไม่มีส่วนผสมของปรอททำให้ดำสนิทจากด้านนอก ทัศนวิสัยคมชัดจากด้านในขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืนและไม่กวนสัญญาณ GPS หรือ Easy Pass

230316_0282

และยังช่วยปรับภายในรถให้เย็นสบายโดยสามารถกันความร้อนสูงถึง 70% กันรังสี UVA, UVB ได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน IR ทนทานต่อการกัดกร่อน (Corrosion)โดยเป็นฟิล์มรุ่นเดียวในตลาดที่กล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Life-time Warranty)

นอกจากนี้ CARDINAL SEVEN (คาร์ดินอล เซเว่น)เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยหนาถึง 50 micron มากกว่าฟิล์มทั่วไป 2เท่าโดยสามารถช่วยยึดติดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุ

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ