คุ้นๆ กันมั้ย? ภาพหลุด BAIC Super Car Concept คอนเซปต์ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ ส่งตรงจาก ปักกิ่ง Share this

คุ้นๆ กันมั้ย? ภาพหลุด BAIC Super Car Concept คอนเซปต์ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ ส่งตรงจาก ปักกิ่ง

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 08 เมษายน 2559

ภาพหลุดคอนเซปต์ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่จาก Beijing Automotive Industry Corporation (BAIC) หรือบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ที่มีการปล่อยออกมาาเรียกได้ว่าเห็นแล้วคุ้นหน้าคุ้นตาจริงๆ

เรียกได้ว่าเป็นกระแสขึ้นมาอีกแล้วกับภาพหลุดคอนเซปต์ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดส่งตรงจากประเทศจีน ที่ไม่ว่าจะมองยังไงก็เรียกได้ว่าคุ้นตาจริงๆ กับรูปแบบบการออกแบบแม้กระทั่งสีก็ตาม

จากภาพหลุด การออกแบบด้านหน้ารถยนต์มาพร้อมหน้าตาที่ดุดันก้าวร้าว เส้นสายรถยนต์และรูปทรงที่ลื่นไหล ช่องดักอากาศบริเวณฝากระโปรงหน้าขนาดใหญ่ พร้อมล้ออัลลอยด์ขนาดเบาพิเศษ อีกทั้งยังมาพร้อมสีการออกแบบคอนเซปต์ที่เรียกได้ว่าละม้ายคล้ายรถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ไอ8

โดยหลังจากมีภาพหลุดออกมาสื่อจากหลายๆ แหล่งทั้งในและต่างประเทศต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า BAIC Super Car Concept น่าจะมีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก ซุปเปอร์คาร์แบรนด์ดังอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู และ แอสตันมาติน

ทางด้านสมรรถนะเครื่องยนต์ยังไม่มีการเปิดเผยหรือมีข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้นแต่จากหลายๆ แหล่งข่าวคาดการณ์ว่าน่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินพร้อมระบบซูเปอร์ชาร์จ พร้อมระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

โดยการเปิดตัว คอนเซปต์ซุปเปอร์คาร์ คันนี้น่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจริงๆ ในเร็ววันนี้ ก็รอติดตามกันได้เลยว่ากระแสหลังจากการเปิดตัวจะเป็นอย่างไร

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากกวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ