สปายช็อต BMW Z5 ว่าที่โรสเตอร์รุ่นใหม่ พร้อมพรางตัวแบบจัดเต็มในประเทศสวีเดน Share this

สปายช็อต BMW Z5 ว่าที่โรสเตอร์รุ่นใหม่ พร้อมพรางตัวแบบจัดเต็มในประเทศสวีเดน

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 06 เมษายน 2559

สปายช็อตรถยนต์โรสเตอร์รุ่นใหญ่จาก บีเอ็มดับเบิลยู ในประเทศสวีเดนกันอีกแล้ว โดยครั้งเป็น ว่าที่โรสเตอร์รุ่นใหญ่รุ่นใหม่อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู แซด5 (BMW Z5)

ภายใต้ลวดลายการพรางตัวแบบจัดเต็มของ บีเอ็มดับเบิลยู แซด5 (BMW Z5) แต่ก็ไม่คาดสายตาเหล่าแฟนพันธ์ุแท้หรือเซียนรถยนต์ตัวยง ด้วยรูปทรงโดยรวมที่จะออกแนวรถยนต์เปิดประทุนแบบคลาสสิค

ระยะความยาวหน้ารถยนต์และด้านท้ายที่คาดว่าจะมีความยาวกว่ารุ่น Z4 มากพอสมควร เหลี่ยมสันและเส้นสายรถยนต์จากที่สังเกตคร่าวๆ บนพื้นผิวลายพรางที่มีการออกแบบที่ค่อนข้างจะเน้นความเหลี่ยมมากกว่า

2017-BMW-Z5-Roadster-7

รวมถึงหลังคาพับแบบผ้าใบซึ่งจะมอบความคลาสสิคและลดน้ำหนักรถยนต์โดยรวมลงได้ แต่เอกลักษณ์ที่ยังคงรูปแบบเดิมคงจะหนีไม่พ้นกระจังหน้าแบบไตรคู่ตาม เอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู

ในส่วนของจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำลง บวกกับน้ำหนักรวมของรถยนต์ที่เบาลงกว่ารุ่น Z4 จึงคาดว่าการขับขี่น่าจะมีความสนุกสนาน และสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับ Z5

Spy-Shots of Cars

ทางด้านขุมพลังคาดว่า BMW Z5 จะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ที่หลากหลายขึ้นทั้ง เครื่องยนต์เบนซิน เครื่องยนต์แบบไฮบริด และรุ่นพิเศษคือรุ่นสมรรถนะสูงอย่าง M Performace ที่มาพร้อมพลัง 425 แรงม้า อีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดี การันตี จากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ