[ชมคลิป] เริ่มวิ่งทดสอบบนถนนจริงแล้วกับ New Toyota Supra Share this

[ชมคลิป] เริ่มวิ่งทดสอบบนถนนจริงแล้วกับ New Toyota Supra

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2559

ชมคลิปแรกกับการวิ่งทดสอบบนถนนจริงกับ สปอร์ตคาร์ในตำนานอย่าง โตโยต้า ซูปร้า (Toyota Supra) รุ่นใหม่ ที่มีการอำพรางตัวมิดชิดรอบคัน แต่ก็ไม่พ้นมือดีไปได้

ในช่วงก่อนหน้านี้ได้มีข่าวคร่าวเกี่ยวกับรถยนต์สปอร์ตในตำนานอย่าง โตโยต้า ซูปร้า (Toyota Supra) รุ่นใหม่ ที่ได้มีการร่วมมือกันพัฒนาระหว่าง โตโยต้า และ บีเอ็มดับเบิลยู โดยในแบรนด์ บีเอ็มดับเบิลยู จะใช้ชื่อรุ่นใหม่ในนาม แซด5 (BMW Z5)

ซึ่งจากคลิปที่ถ่ายได้มา รถยนต์คันนี้แม้จะมีการวิ่งออกมาจากลานจอดของ แบรนด์ BMW แต่จากเส้นสาย และลักษณ์ของชุุดโคมไฟหน้า รวมไปถึงด้านหลัง มีความเป็นไปได้ที่จะเป็น โตโยต้า ซูปร้า มากกว่า

toyt

เส้นสายการออกแบบรถที่มีความลาดเอียง ด้วยการพรางตัวถังในลักษณะนี้ โครงตัวถังโดยรวมอาจมีความละม้ายคล้ายคลึงกับ รถสปอร์ตรุ่นน้องอย่าง Toyota 86 แต่ตัวถังของ ซูปร้า จะมีมิติที่กว้างและแบนกว่าทำให้รู้สึกได้ถึงความสปอร์ตที่มากกว่่า

อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่นอนเกี่ยวกับรถยนต์ทดสอบคันนี้ ว่าจะเป็น Toyota Supra หรือ BMW Z5 จนกว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกที ซึ่งรถยนต์สปอร์ตคันนี้จะเป็นรถยนต์ที่มีเทคโนโลยี ที่ล้ำและมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมแน่นอน จากการร่วมมือกกันพัฒนาของทั้ง 2 แบรนด์

เชิญชมคลิปได้เลยที่นี่

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ