ฝันเป็นจริง Opel GT เวอร์ชั่นโปรดักชั่นอาจมีการการผลิตขึ้นจริง หลังจากคาดว่าจะเป็นเพียงคอนเซปต์ Share this

ฝันเป็นจริง Opel GT เวอร์ชั่นโปรดักชั่นอาจมีการการผลิตขึ้นจริง หลังจากคาดว่าจะเป็นเพียงคอนเซปต์

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 07 เมษายน 2559

มีข่าวมาอัพเดตเพิ่มเติมกันอีกแล้วสำหรับ โอเปิ้ล จีที (Opel GT) รถยนต์สปอร์ตคาร์รุ่นแรกจาก โอเปิล ที่มีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ และคาดว่าจะเป็นแค่เพียงคอนเซปต์คาร์ แต่ครั้งนี้มีการยืนยันว่าอาจผลิตขึ้นจริงๆ 

เรียกได้ว่าเป็นทีฮือฮาสำหรับแฟนๆ และสาวก โอเปิล โดยในช่วงงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมาได้มีการนำรถยนต์คอนเซปต์คาร์ อย่าง โอเปิล จีที (Opel GT) มาโชว์ตัวพร้อมสร้างความฮือฮาได้พอสมควร

แต่หลายๆ แหล่งข่าวยังคาดว่า โอเปิล จีที อาจจะมาเฉพาะคอนเซปต์คาร์เท่านั้นโดยไม่มีการผลิตเป็นโปรดักชั่นจริงๆ แต่อย่างใด เนื่องด้วยปัจจัยและข้อจำกัดหลายๆ อย่าง

2016-Opel-GT-Concept-003-720x340

แต่ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับการผลิต โอเปิล จีที เป็นโปรดักชั่น ขึ้นจริงๆ อีกครั้งโดยครั้งนี้มีข่าวจากผู้บริหารระดับสูงของโอเปิลเลยทีเดียว ด้วยคการออกแบบเป็นรูปแบบรถยนต์สมัยใหม่ และมาพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ ออลล์วีล ไดร์ฟ หรือขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา

ซึ่งน่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าแฟนๆ พร้อมกันนี้ยังเป็นรถยนต์สปอร์ตคาร์รุ่นแรกจากกโอเปิ้ลอีกด้วย ก็น่าจะทำให้มีความเป็นไปได้สูงทีเดียวที่จะได้รับความสนใจ จากแฟนๆ

แต่ก็อย่าคาดการณ์มากสำหรับการผลิตโปรดักชั่นจริงๆ เพราะตอนนี้ก็ยังมีปัญหาบางส่วนในการพัฒนาและการผลิตเป็นโปรดักชั่นจริงๆ อยู่เหมือนกัน ยังไงก็ต้องรอการคอนเฟิร์มความเป็นไปได้จากทีมเอนจิเนียร์ อีกที

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ